Nhà bán lẻ lớn nhất Nhật Bản bắt tay vào quảng cáo thủy sản Scotland

(vasep.com.vn) Thủy sản Scotland sẽ nhận được sự ủng hộ rộng khắp của Nhật Bản nhờ vào chương trình quảng cáo được thực hiện với chuỗi siêu thị lớn nhất nước này là AEON.

Vào cuối tháng 3/2018, AEON sử dụng cá thu có nhãn hiệu Scottish Marine Stewardship Council như một nhãn hiệu riêng và sẽ sắp xếp quảng cáo nếm thử nghiệm hương vị Scotland tại khoảng 90 cửa hàng của AEON bao gồm các khu vực tiêu dùng chủ chốt ở Nhật Bản.

Chương trình khuyến mãi sẽ trưng bày một loạt các loài thủy sản của Scotland, bao gồm cá thu Mirinboshi (cá ướp muối và nước tương, sau đó sấy khô); cá muối; cá thu khô; cua nâu; và tôm langoustine nguyên con.

Seafood Scotland cho biết đây là lần đầu tiên AEON mở rộng phạm vi của chuỗi siêu thị này ngoài cá thu bằng cách đưa các loài thủy sản có vỏ sống ở Scotland nhằm thu hút khách hàng tại thị trường Nhật Bản. Các sản phẩm đã được phát triển và lựa chọn đặc biệt để thử nghiệm và phù hợp với sở thích về hương vị tại một trong những "thị trường thủy hải sản khó tinh nhất" của thế giới.

Natalie Bell, Giám đốc tiếp thị thương mại của Châu Âu, Trung Đông và Châu Á tại Seafood Scotland cho biết, cá thu Scotland là một câu chuyện thành công lớn ở Nhật Bản, nhờ vào sự tập trung mạnh mẽ vào việc cung cấp và mẫu mã được cải thiện trong vài năm trở lại đây.

Thông qua AEON, Seafood Scotland có thể tiếp tục câu chuyện tuyệt vời này, sử dụng thành công cá thu làm nền tảng để phát triển những hương vị mới, và thực tế, để giới thiệu các loài hải sản Scotland khác cho khách hàng của AEON giúp làm tăng thêm mối quan hệ XK đang phát triển của Scotland với Nhật Bản.

Số liệu cho thấy XK cá và thủy sản sang Nhật Bản từ Scotland đã tăng từ 3,7 triệu bảng năm 2015 lên 5,4 triệu bảng vào năm 2016, tăng 46%.

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục