Công ty Hải Nam – 35 năm – Con tàu vượt đại dương

Bắt đầu kinh doanh hải sản từ năm 1982 với qui mô nhỏ dạng gia đình, các thành viên sáng lập đã không ngừng nỗ lực để xây dựng Công ty Hải Nam phát triển đến qui mô lớn như ngày hôm nay với 8 xưởng sản xuất và 2 công ty thành viên, trở thành một trong những công ty xuất khẩu thủy hải sản hàng đầu Việt Nam.

Nhờ chất lượng và uy tín, nhiều khách hàng từ các thị trường châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản,…và thị trường nội địa Việt Nam đã đồng hành với sự phát triển của chúng tôi trong suốt hơn 35 năm qua, cùng chúng tôi xây dựng một gia đình lớn trên khắp thế giới.

 

(Ảnh: nhà máy chế biến của Công ty Hải Nam tại cảng cá Phan Thiết)

CHẤT LƯỢNG

Công ty Hải Nam chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu kiểm soát chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong tất cả các qui trình sản xuất và được tuân thủ chặt chẽ từ các cấp quản lý cao nhất đến công nhân sản xuất trực tiếp.

Các sản phẩm của công ty Hải Nam được sản xuất, kiểm soát chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế: HACCP, BRC, ISO 22000, ISO 9001, FDA, HALAL. Các nhà máy chế biến của Công ty Hải Nam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào châu Âu (mã số xuất khẩu EU code: DL 125 – DL 356 – HK 238).

THỊ TRƯỜNG KINH DOANH

+ Xuất khẩu

Sản phẩm của Công ty Hải Nam đã có mặt tại hơn 60 nước trên 5 châu lục ở tất cả các dạng phân phối từ bán buôn, bán lẻ đến nhà hàng cũng như dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.

Các thị trường xuất khẩu của Công ty Hải Nam gồm có: Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông, Bắc Phi, Nam Phi, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Úc …

+ Nội địa

Tại thị trường nội địa Việt Nam, sản phẩm của Công ty Hải Nam đã có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị ở Việt Nam, hệ thống cửa hàng tiện lợi, các kênh bán lẻ, chuỗi nhà hàng, chuỗi thức ăn nhanh, khách sạn... Sản phẩm của Công ty Hải Nam rất đa dạng gồm cá các loại, mực ống, mực nang, bạch tuộc, sò điệp, nghêu,… đông lạnh, hải sản sấy khô, hải sản nướng ăn liền, thực phẩm chế biến, nông sản, rong nho.

Ngoài phân phối cho các hệ thống siêu thị, nhà hàng,...Công ty Hải Nam còn cung cấp đến tay người tiêu dùng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng bán lẻ Hải Nam Foods, nhà hàng Hải Nam của công ty và:

Hotline: 1800 1249

Email: hainam@hainam.vn hoặc hainam.sg@hainam.vn                

Website: www.hainam.com.vn www.hainamfoods.com.vn 

Tel: (+84.28) 38 222 730 - Fax: (+84.28) 38 294 440

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục
  • T1
  • Ảnh bìa báo cáo hải sản