Thông báo

Khóa học nhằm cung cấp các kiến thức nhiễm chéo, nhiễm bẩn, các nguyên tắc và thủ tục kiểm soát nhiễm chéo, nhiễm bẩn, các sai lỗi thường gặp trong kiểm soát nhiễm chéo, nhiễm bẩn; Các loại bề mặt tiếp xúc cần làm sạch và vệ sinh trong nhà máy, sử dụng hóa chất làm sạch, các nguyên tắc và phương pháp làm sạch vệ sinh bề mặt tiếp xúc thực phẩm trong nhà máy CBTS.

Khóa học nhằm cung cấp các kiến thức về an toàn thực phẩm, vệ sinh trong nhà máy, mối nguy an toàn thực phẩm cũng như các biện pháp quản lý vệ sinh thực phẩm và kiểm soát vi sinh trong nhà máy chế biến thủy sản.

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và tỉnh Gia Lai về việc tổ chức Hội nghị kết nối sản xuất và tiêu thụ nông thủy sản Tây Nguyên tại Gia Lai, Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản trân trọng kính mời Quý Hội viên VASEP tham dự.

Đại sứ quán Anh tại Hà Nội, Tư vấn quốc tế Carbon Trust và Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (VASEP) kính mời Quí Doanh nghiệp tham dự hội thảo nâng cao năng lực về hiệu quả năng lượng sáng ngày 23/4/2022. Chương trình tổ chức trực tiếp tại Khách sạn Riverside Ninh Kiều, TP.Cần Thơ và kết hợp trực tuyến trên ứng dụng Zoom.

Nhằm nâng cao độ chính xác và tin cậy của các kết quả đo lường (khối lượng, nhiệt độ và thể tích), nâng cao năng lực, tay nghề cho đội ngũ nhân viên thực hiện và giám sát công tác đo lường, đồng thời đáp ứng yêu cầu định kỳ hiệu chuẩn thiết bị tại các tiêu chuẩn chất lượng, Trung tâm Đào tạo và Xúc tiến Thương mại VASEP (VASEP.PRO) trực thuộc Hiệp hội VASEP tổ chức khóa tập huấn K.04.22 “Sử dụng, kiểm tra, hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân – Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong nhà máy chế biến thủy sản”

Khóa học nhằm đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt, đáp ứng các yêu cầu trong chương trình SSOP của hệ thống HACCP cũng như tiêu chuẩn BRC, IFS, FSSC, BAP....

Khóa học cập nhật có hệ thống kiến thức về HACCP & vệ sinh ATTP cho các doanh nghiệp, đồng thời nâng cao kỹ năng xây dựng và vận hành hiệu quả hệ thống HACCP, công tác quản lý chất lượng trong nhà máy thủy sản.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị “Phát triển ngành tôm năm 2022 và ký quy chế phối hợp quản lý giống tôm nước lợ năm 2022”

Nhằm khảo sát nhu cầu hiện tại của bạn đọc để nâng cao chất lượng số liệu thống kê hàng hóa xuất nhập khẩu và thiết kế thêm các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu người sử dụng, Tổng cục Hải quan tổ chức khảo sát ý kiến người sử dụng về các sản phẩm thống kê hàng hóa xuất nhập khẩu hiện đang cung cấp trên Cổng thông tin điện tử của Ngành Hải quan.

(vasep.com.vn) Từ ngày 13-15/3/2022, khoảng 15 doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản hàng đầu Việt nam sẽ tham dự Hội chợ Triển lãm Thủy sản Bắc Mỹ tại Mỹ sau hai năm tạm ngưng do đại dịch Covid-19.

Để giúp Quý DN nắm bắt toàn cảnh sản xuất và XK tôm Việt Nam và vị thế trong bức tranh ngành tôm thế giới trong 6 năm qua cùng với dự báo tới năm 2025, VASEP phát hành Báo cáo ngành hàng tôm 2016-2021 và dự báo đến năm 2025 vào 20/12/2021.

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị trong chuỗi cung ứng thủy sản cập nhật hệ thống quy định về LĐTE và biện pháp phòng ngừa, xóa bỏ LĐTE; khuyến khích và thúc đẩy các đơn vị trong chuỗi chủ động xây dựng các hành động phòng ngừa LĐTE cũng như biện pháp xử lý phù hợp khi phát hiện LĐTE tại cơ sở, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) phối hợp cùng Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Việt Nam tổ chức Hội thảo phổ biến “Tài liệu hướng dẫn thực hành phòng ngừa lao động trẻ em trong chuỗi cung ứng thuỷ sản”

Hướng dẫn chi tiết nguyên tắc khó nhất trong hệ thống HACCP mà bắt buộc DN phải thực hiện ít nhất 01 lần/năm, qua đó nâng cao hiệu quả hệ thống HACCP và hệ thống đảm bảo chất lượng trong DN.