Dongwon ra mắt sản phẩm sashimi thịt bò cá ngừ mới

(vasep.com.vn) Tập đoàn hải sản Hàn Quốc Dongwon Industries vừa cho ra mắt sản phẩm mới là Tuna Yukhoe.

Chú thích ảnh

Theo Dongwon, không giống như món sashimi cá ngừ truyền thống, món ăn mới này chế biến cá ngừ để mô phỏng kết cấu và cách trình bày của thịt bò sống (yukhoe), tạo nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Sản phẩm có bao gồm cá ngừ thái tay thành từng lát cá sống, kết hợp với nước sốt đặc biệt được chế biến phối hợp với Dongwon Home Food để tăng cường hương vị tự nhiên.

Thông thường, sashimi cá ngừ là món ăn kèm với tương ớt đỏ, nước tương và wasabi, nhưng theo công ty, 'sashimi thịt cá ngừ' thì khác vì nó tối đa hóa hương vị tự nhiên của cá ngừ được chế biến như thịt bò sống.

Từ tháng 10, "Súp thịt cá ngừ", được giới thiệu thử nghiệm tại các Câu lạc bộ bán buôn của thương nhân trên toàn quốc tại Hàn Quốc, đã được giới thiệu với số lượng giới hạn cho từng chi nhánh, tất cả đều đã bán hết sớm. Đợt bán hàng toàn diện bắt đầu vào ngày 19 tháng 12.

Theo công ty, cá ngừ cung cấp nhiều protein và các chất dinh dưỡng thiết yếu như axit béo omega-3 và chất chống oxy hóa. Dongwon đặt mục tiêu đưa "Tuna Yukhoe" trở thành mặt hàng chủ lực, giống như cá ngừ đóng hộp trở thành mặt hàng thiết yếu trong các hộ gia đình Hàn Quốc từ năm 1982. Việc mở rộng sang các nhà cung cấp khác cũng đang được lên kế hoạch.

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục