Thông báo

Với sự nghiên cứu trên thiết bị và kỹ thuật hiện đại, Công ty TNHH Bio Amipharm và Công ty TNHH DV & TM Nam Khoa đã cho ra đời các dòng sản phẩm test kit NK-Ami.life. dùng kỹ thuật Realtime PCR để phát hiện nhanh vi khuẩn, virus trong chế biến và nuôi trồng thủy sản, các ưu điểm nổi trội như: Độ đặc hiệu và độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian kiểm (chỉ từ 03 - 24 giờ có kết quả tất cả các chỉ tiêu vi sinh), ít nguy cơ tạp nhiễm, thực hiện dễ dàng, có thể kiểm đồng thời nhiều chỉ tiêu một lần và tiết kiệm chi phí.

Chương trình được hỗ trợ chuyên môn từ Công ty CP Hoá Chất Phổ Bình và Tập đoàn ADITYA BIRLA Chemical. Khóa tập huấn nhằm cập nhật có hệ thống các kiến thức, qui định liên quan hóa chất phụ gia của các thị trường trọng điểm và thông tin các loại hóa chất phụ gia sử dụng hiện nay, đồng thời giúp nâng cao công tác quản lý và sử dụng hóa chất, phụ gia hiệu quả, an toàn tại các doanh nghiệp CBTS.

Khóa học nhằm hướng dẫn chi tiết nguyên tắc khó nhất trong hệ thống HACCP mà bắt buộc DN phải thực hiện ít nhất 01 lần/năm, qua đó nâng cao hiệu quả hệ thống HACCP và hệ thống đảm bảo chất lượng trong doanh nghiệp

Hội thảo nhằm cung cấp, cập nhật thông tin về các biện pháp phi thuế quan theo các FTA thế hệ mới, dự báo về các biện pháp phi thuế quan trong thời gian tới đối với xuất khẩu nông sản, và tạo cơ hội để các đại biểu thảo luận, giải đáp những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn trong thực tiễn thực thi các biện pháp này.

(vasep.com.vn) Ngày 14/3/2022, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) và Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (VASEP) đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục. Biên bản ghi nhớ này là cơ sở để Hiệp hội VASEP và BUV thực hiện chủ trương tăng cường hợp tác đầu tư, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao giữa hai bên; Nâng cao năng lực tiếng Anh cho cán bộ, nhân viên và con cán bộ, nhân viên các công ty thành viên của Hiệp hội.

Khóa học cập nhật có hệ thống kiến thức về HACCP & vệ sinh ATTP cho các doanh nghiệp, đồng thời nâng cao kỹ năng xây dựng và vận hành hiệu quả hệ thống HACCP, công tác quản lý chất lượng trong doanh nghiệp.

Khóa học nhằm cung cấp các kiến thức nhiễm chéo, nhiễm bẩn, các nguyên tắc và thủ tục kiểm soát nhiễm chéo, nhiễm bẩn, các sai lỗi thường gặp trong kiểm soát nhiễm chéo, nhiễm bẩn; Các loại bề mặt tiếp xúc cần làm sạch và vệ sinh trong nhà máy, sử dụng hóa chất làm sạch, các nguyên tắc và phương pháp làm sạch vệ sinh bề mặt tiếp xúc thực phẩm trong nhà máy CBTS.

Khóa học nhằm cung cấp các kiến thức về an toàn thực phẩm, vệ sinh trong nhà máy, mối nguy an toàn thực phẩm cũng như các biện pháp quản lý vệ sinh thực phẩm và kiểm soát vi sinh trong nhà máy chế biến thủy sản.

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và tỉnh Gia Lai về việc tổ chức Hội nghị kết nối sản xuất và tiêu thụ nông thủy sản Tây Nguyên tại Gia Lai, Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản trân trọng kính mời Quý Hội viên VASEP tham dự.

Đại sứ quán Anh tại Hà Nội, Tư vấn quốc tế Carbon Trust và Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (VASEP) kính mời Quí Doanh nghiệp tham dự hội thảo nâng cao năng lực về hiệu quả năng lượng sáng ngày 23/4/2022. Chương trình tổ chức trực tiếp tại Khách sạn Riverside Ninh Kiều, TP.Cần Thơ và kết hợp trực tuyến trên ứng dụng Zoom.

Nhằm nâng cao độ chính xác và tin cậy của các kết quả đo lường (khối lượng, nhiệt độ và thể tích), nâng cao năng lực, tay nghề cho đội ngũ nhân viên thực hiện và giám sát công tác đo lường, đồng thời đáp ứng yêu cầu định kỳ hiệu chuẩn thiết bị tại các tiêu chuẩn chất lượng, Trung tâm Đào tạo và Xúc tiến Thương mại VASEP (VASEP.PRO) trực thuộc Hiệp hội VASEP tổ chức khóa tập huấn K.04.22 “Sử dụng, kiểm tra, hiệu chuẩn nội bộ các loại Cân – Nhiệt kế - Tủ nhiệt trong nhà máy chế biến thủy sản”

Khóa học nhằm đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt, đáp ứng các yêu cầu trong chương trình SSOP của hệ thống HACCP cũng như tiêu chuẩn BRC, IFS, FSSC, BAP....