STT Sách và ấn phẩm Mô tả chi tiết
1 Bản đồ Doanh nghiệp Thuỷ sản Việt Nam - Map of Vietnams seafood companies

Bản đồ Doanh nghiệp Thuỷ sản Việt Nam - Map of Vietnam's seafood companies

- Bản đồ được thiết kế 2 mặt, định vị bằng hình ảnh các nhà máy chế biến thuỷ sản xuất khẩu trên toàn quốc với đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh: vị trí, địa chỉ liên hệ, sản phẩm chính của nhà máy.

- Bản đồ có thể dùng để treo tường hoặc gấp bỏ túi.

- Cập nhật hàng năm

Giá bán100.000 đồng/tờ (chưa bao gồm VAT)

2 Bản đồ chuỗi cung ứng bền vững hải sản  cá ngừ VN trong cam kết chống khai thác IUU

Bản đồ chuỗi cung ứng bền vững hải sản & cá ngừ VN trong cam kết chống khai thác IUU

- Bản đồ được thiết kế 2 mặt, định vị bằng hình ảnh, thông tin của các DN chế biến hải sản xuất khẩu tham gia trong chương trình cam kết chống KT IUU; Vị trí các cảng cá được công bố chỉ định để xác nhận nguyên liệu thủy sản; Vị trí các cảng thương mại được nhập khẩu hải sản vào Việt Nam với đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh: vị trí, địa chỉ liên hệ, sản phẩm chính của DN.

 

- Bản đồ có thể dùng để treo tường hoặc gấp bỏ túi.

- Cập nhật năm 2019

3 Sách trắng về chống khai thác IUU ở Việt Nam

Sách trắng về chống khai thác IUU ở Việt Nam

Sách trắng gồm 6 chương song ngữ tiếng Việt – tiếng Anh, nội dung bao gồm: Các chỉ đạo, hoạt động của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng về khắc phục IUU; Các giải pháp/ hoạt động của Việt Nam khắc phục cảnh báo của EC về IUU (nêu rõ một số nội dung trong kế hoạch hành động quốc gia về IUU và Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về IUU; Các hoạt động/ đối tượng tích cực đã và đang thực hiện các quy định về IUU; việc khắc phục/ kết quả thực hiện theo 9 khuyến nghị mà EC đã cảnh báo); Các quy định của EC về IUU; nội dung cảnh báo của EC về IUU đối với Việt Nam; Truyền tải các quy định của Luật Thủy sản 2017 về IUU; các hành vi vi phạm IUU, hình thức xử phạt của Việt Nam; Các hành vi điển hình vi phạm IUU bị lực lượng chức năng xử lý.

Sách Trắng dành riêng một chương thể hiện rõ quan điểm và thông điệp của VASEP và cộng đồng DN hải sản Việt Nam: “‘Kiên quyết nói không với thủy sản khai thác IUU” bằng sự cam kết chắc chắn của các Doanh nghiệp hải sản dưới sự chỉ đạo thống nhất của Ban Điều hành IUU VASEP cùng với các chương trình, kế hoạch hành động cụ thể.…

4 SáchCác quy trình kiểm soát vệ sinh trong CBTS  sản phẩm TS

Sách:"Các quy trình kiểm soát vệ sinh trong CBTS & sản phẩm TS"

Giá bán: 100.000 đồng/cuốn

5 Sách Hướng dẫn quản lý vệ sinh trong chế biến thủy sản

Sách "Hướng dẫn quản lý vệ sinh trong chế biến thủy sản"

- Chi tiết quan điểm pháp lý của Codex, EU và US FDA về quản lý vệ sinh và các chương trình tiên quyết.

- Các yêu cầu và nguyên tắc kiểm soát điều kiện nhà xưởng & trang thiết bị.

- Hướng dẫn tiếp cận mạch lạc, logic và có hệ thống về mỗi hạng mục SSOP cần kiểm soát.

- Yêu cầu và chi tiết hướng dẫn về bảo quản, vận chuyển sản phẩm; về truy xuất nguồn gốc và đào tạo.

- Các ví dụ, các lỗi thông thường và các nguồn thông tin tham khảo bổ ích.


Ngày phát hành: bản dịch tiếng Việt: tháng 5/2008.

Giá bán: 80.000đ/cuốn

6 Poster 10 không khi tham gia CBTS  tiếp xúc các nguyên vật liệu sx Poster 9 bệnh mắc phải không tham gia sản xuất thuỷ sản

Poster "10 không khi tham gia CBTS & tiếp xúc các nguyên vật liệu sx" Poster "9 bệnh mắc phải không tham gia sản xuất thuỷ sản"

- Thiết kế dành riêng cho cơ sở chế biến thủy sản với những hình vẽ sinh động, gần gũi với công nhân.

- Nội dung 2 poster dựa trên những quy định tối thiểu về ATVS đã được nghiên cứu & hướng dẫn của Codex, EU và US FDA. Mười hành vi không được vi phạm và 09 loại bệnh cần phải kiểm soát theo tiếp cận logic & đầy đủ của nguyên tắc HACCP và Luật Thực phẩm Mỹ (Food Code).


Giá bán40.000 đ/tờ

7 Sách Hướng dẫn vệ sinh trong công nghiệp chế biến thuỷ sản

Sách "Hướng dẫn vệ sinh trong công nghiệp chế biến thuỷ sản"

Giá bán: 30.000đ/cuốn

8 Sách Tận dụng phế liệu tôm

Sách "Tận dụng phế liệu tôm"

Ngày phát hành: 28/9/2004
Giá bán: 30.000đ/cuốn

9 Sách Hướng dẫn quản lý hoạt động kiểm nghiệm tại cơ sở CBTS

Sách "Hướng dẫn quản lý hoạt động kiểm nghiệm tại cơ sở CBTS"

Trong các cơ sở chế biến thuỷ sản, hoạt động kiểm nghiệm luôn có quan hệ hữu cơ và hỗ trợ đắc lực cho việc thực hiện chương trình quản lý chất lượng theo HACCP.
Ngày phát hành: 11/4/2003
Giá bán: 40.000 đồng/cuốn

10 Sách Chế biến Surimi và các sản phẩm TS gốc Surimi

Sách "Chế biến Surimi và các sản phẩm TS gốc Surimi"

Giá bán: 40.000 đồng/cuốn

11 Sách Hướng dẫn xử lý và bảo quản nhuyễn thể chân đầu nguyên liệu

Sách "Hướng dẫn xử lý và bảo quản nhuyễn thể chân đầu nguyên liệu"

Ngày phát hành: 28/9/2004
Giá bán: 40.000đ đồng/cuốn

12 Sách Sản xuất các sản phẩm tôm - surimi giá trị gia tăng

Sách "Sản xuất các sản phẩm tôm - surimi giá trị gia tăng"

Giá bán: 70.000 đồng/cuốn

13 Sách Sổ tay kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản

Sách "Sổ tay kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm thủy sản"

Trong các cơ sở chế biến thuỷ sản, hoạt động kiểm nghiệm quan hệ hữu cơ với quy trình sản xuất và quản lý chất lượng, đặc biệt là trong quá trình thực hiện "Hệ thống quản lý chất lượng trên cơ sở HACCP"
Ngày phát hành: 23/8/2003

Giá bán: 90.000 đồng/cuốn

Ghi chú

Phí đặt mua Ấn phẩm của DN, xin vui lòng gửi về tài khoản:

Tên tài khoản:
Trung tâm Đào tạo và Xúc tiến Thương mại VASEP

Tài khoản số: 28554939 (VNĐ)
Ngân hàng Thương mại CP Á Châu (ACB) – Chi nhánh Thăng Long

Địa chỉ:
10 Phan Chu Trinh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sau khi đăng ký, đề nghị fax hoặc email về:
Ban Truyền thông – Trung tâm VASEP.PRO
Ms. Nguyễn Thu Trang
Mobile: 090615 1556
Email: nguyentrang@vasep.com.vn
Tel: 024 38354496 (Ext: 212)
Fax: 024 37715084

Ms. Nguyễn Trang
Email: nguyentrang@vasep.com.vn
Tel: (+84-24) 37715055 - ext. 212
Fax: (+84 24) 37715084
Phone: (+84) 906 151 556
  • Sách ảnh 15 năm
  • Đặc san 20 năm
  • Trang chủ - Right- BOTTOM
  • Trang chủ - Right - BOTTOM