Khóa đào tạo K.2.17: “Kiểm soát hiệu quả hóa chất, kháng sinh trong chuỗi cung cấp thủy sản”

Khóa học sẽ cung cấp các thông tin về việc sử dụng hóa chất, kháng sinh phù hợp với yêu cầu luật lệ và mang lại hiệu quả cao trong nuôi thủy sản cho DN. Đồng thời khóa học cũng giúp các DN, đơn vị trong chuỗi cung cấp thủy sản có các biện pháp để ngăn chặn, kiểm soát hiệu quả sự tồn dư và lây nhiễm kháng sinh quá trình từ sau đánh bắt đến trước chế biến.

Chương trình được sự hỗ trợ về chuyên gia từ Dự án Hỗ trợ Chính sách Thương mại và Đầu tư của châu Âu (EU-MUTRAP), chi tiết như sau:

1. Thời gian và địa điểm: Ngày 22/02/2017 (thứ Tư) tại KS Cửu Long, số 52 Quang Trung, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

2. Nội dung chương trình:

- Danh mục thuốc, thú y thủy sản được phép sử dụng tại Việt Nam; Danh mục thuốc cấm sử dụng trong NTTS;

- Các phương pháp sử dụng nhóm hóa chất, kháng sinh hiệu quả trong phòng và điều trị bệnh thủy sản;

- Các biện pháp phòng bệnh để hạn chế sử dụng hóa chất, kháng sinh trong nuôi thủy sản;

- Tác hại của sự tồn dư kháng sinh trong sản phẩm thuỷ sản. Một số qui định trong và ngoài nước về dư lượng kháng sinh trong sản phẩm thuỷ sản DN cần lưu ý;

- Quá trình lây nhiễm – tồn dư hóa chất, kháng sinh trong chế biến thủy sản; Các biện pháp kiểm soát;

 - Thảo luận - hỏi đáp.

3. Thành phần tham dự: Ban quản lý, kỹ thuật viên các trại nuôi thủy sản. HTX và các hộ nuôi thủy sản. Đơn vị thu mua, cán bộ làm công tác thu mua thủy hải sản tại DN. Lãnh đạo và quản lý các cấp liên quan đến chất lượng, QA/QC, SX.  Các Trường ĐH, Viên Nghiên cứu, Đơn vị và Cá nhân khác có nhu cầu.

4. Chuyên gia:

Chuyên gia: Từ Thanh Dung

- Giảng viên Khoa Thủy sản Trường Đại học Cần Thơ

- Trên 30 năm kinh nghiệm đào tạo cũng như nghiên cứu về kỹ thuật nuôi trồng thủy sản, phòng chống dịch bệnh thủy sản và phương pháp điều trị, quản lý chất lượng trong nuôi trồng thủy sản, ứng dụng và chứng nhận HACCP, BAP ...

 

Chuyên gia: Nguyễn Thị Thanh Bình

- Giảng viên trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Thạc sĩ Viện Công nghệ Châu Á tại Thái Lan chuyên ngành thực phẩm – công nghệ sinh học (FEBT).

- Trên 17 năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu và tư vấn về thủy sản, trong đó 10 năm làm việc trực tiếp về kỹ thuật tại DN thủy sản, 7 năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu về thủy sản.

- Là chuyên gia về BRC, HACCP, ISO, BAP… và hiện là Điều phối viên quốc gia GAA/BAP tại Việt Nam/Thái Lan

Ưu đãi: Áp dụng cho DN đăng ký trước ngày 20/02/2017 sẽ được hưởng 1 trong 2 chính sách sau:

- CS1: Giảm 10% cho DN đăng ký từ 03 học viên/ khóa.

- CS2: ĐẶC BIỆT GIẢM 40% cho tối đa 3 người/1DN đã tham gia các khóa sau trong năm 2016 (K1.16; K15.16; K22.16 và K23.16) của VASEP.PRO (Chi tiết các khóa vui lòng xem tại website: www.daotao.vasep.com.vn)

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các DN quan tâm đăng ký tham dự trước ngày 20/02/2017 (thứ Hai)

Thông tin chi tiết xin liên hệ: chị Nguyễn Thanh, tel: 043.8354496 (máy lẻ 205); email: nguyenthanh@vasep.com.vn; Mobile: 0973.168.611 hoặc xem tại www.daotao.vasep.com.vn.

Trân trọng cảm ơn!

Thư mời tham dự chương trình

Phiếu đăng ký tham dự

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục