Khóa đào tạo :"HACCP cơ bản trong DN Chế biến Thủy sản"

Nhằm cung cấp có hệ thống kiến thức về HACCP & vệ sinh ATTP cho các doanh nghiệp, đồng thời giúp đội ngũ cán bộ quản lý chất lượng tại DN có được các kỹ năng xây dựng và vận hành hiệu quả hệ thống HACCP trong nhà máy chế biến thủy sản, cập nhật các quy định về vệ sinh ATTP của Việt Nam và Quốc tế, Trung tâm VASEP.PRO tổ chức khóa đào tạo “HACCP cơ bản trong doanh nghiệp chế biến thủy sản”, tại TP. Hồ Chí Minh, chi tiết như sau:

1. Thời gian: Ngày 19-20-21/12/2016

2. Địa điểm: VP VASEP – TP. HCM, số 218, Lô A KĐT An Phú – Anh Khánh, Quận 2

3. Nội dung chương trình: 

- An toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý chất lượng.

- Cập nhật các quy định liên quan về vệ sinh ATTP của Việt Nam và Quốc tế HACCP, yêu cầu pháp lý và các nguyên tắc xây dựng.

- Mối nguy an toàn thực phẩm và kế hoạch xây dựng HACCP.

- Điều kiên tiên quyết và các chương trình tiên quyết.

- Xây dựng và thực hiện 7 nguyên tắc HACCP.

- Bài tập thực hành/thảo luận. 

4. Thành phần tham dự:

- Lãnh đạo và quản lý các cấp liên quan đến chất lượng, sản xuất, kế hoạch, quản đốc PX

- Các cán bộ kỹ thuật, QA/QC, SX, kế hoạch, giám sát SX

- Các đối tượng khác có nhu cầu học & tìm hiểu về HACCP.

Quý Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký trước ngày 16/12/2016

Thông tin chi tiết xin liên hệ: chị Nguyễn Thanh, Tel: 043.8354496 (máy lẻ 205); Mobile: 0973.168.611; email: nguyenthanh@vasep.com.vn . hoặc xem tại WWW.DAOTAO.VASEP.COM.VN.

Thư mời tham dự chương trình

Mẫu phiếu đăng ký

Chi tiết chương trình

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục