Mời đăng ký tham dự khóa đào tạo K.01.20 “Kiểm soát hiệu quả Côn trùng và Động vật gây hại trong NM chế biến thực phẩm” tại Tp. Hồ Chí Minh

Kiểm soát động vật gây hại là một trong những yêu cầu bắt buộc của các nhà máy chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, nhằm đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát đáp ứng các yêu cầu trong chương trình SSOP của hệ thống HACCP, đồng thời đây cũng là yêu cầu cần thiết cho các DN để đạt các tiêu chuẩn BAP, BRC, GLOBALGAP, ISO 22000, IFS.... Trung tâm VASEP.PRO dự kiến tổ chức khóa đào tạo K.01.20 “Kiểm soát hiệu quả Côn trùng và Động vật gây hại trong NM chế biến thực phẩm” tại Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình do các chuyên gia có chuyên môn sâu và kinh nghiệm đánh giá thực tế tại DN trực tiếp giảng dạy giúp học viên có thể áp dụng và triển khai ngay sau khi về tại doanh nghiệp.

 

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục