Góp ý Dự thảo Thông tư quy định về mức sử dụng và quản lý phụ gia thực phẩm

File đính kèm: Tải tại đây
Ngày 28/9/2017, Văn phòng Hiệp hội nhận được Công văn số 2308/PTM-PC ngày 15/9/2017 V/v mời góp ý Dự thảo Thông tư quy định về mức sử dụng và quản lý phụ gia thực phẩm (chi tiết xin xem file đính kèm).

Theo đó, Bộ Y tế đang xây dựng Dự thảo Thông tư này. Dự thảo này quy định các nội dung mới so với văn bản hiện hành về các vấn đề: nguyên tắc chung về sử dụng phụ gia thực phẩm, quy định đối với phụ gia được mang vào thực phẩm từ các thành phần hoặc nguyên liệu để sản xuất, danh sách các phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm, công bố sản phẩm, san chia, san chiết, nạp, đóng gói lại và phối trộn phụ gia thực phẩm.

Đây là Dự thảo Thông tư có ảnh hưởng đến hoạt động của các công ty sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm và phụ gia thực phẩm. Để đảm bảo tính hợp lý, khả thi của văn bản, bảo đảm quyền và lợi ích của doanh nghiệp, Văn phòng Hiệp hội VASEP trân trọng kính đề nghị quý doanh nghiệp đóng góp ý kiến cho Dự thảo nói trên trước 17g00 ngày 02/10/2017.

Mọi ý kiến góp ý vui lòng gửi tới chị Trần Hoàng Yến: Tel: 0243.7715055 (ext.206), Mobile: 0947.623.129 và email: hoangyen@vasep.com.vn

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục

  • Trang chủ - Right- BOTTOM
  • Trang chủ - Right - BOTTOM