Mời tham dự Khóa tập huấn “Cập nhật các thay đổi trong Hướng dẫn kiểm soát các mối nguy trong thủy sản và SP thủy sản theo qui định US FDA từ T8/2019”

Mới đây tháng 8/2019, Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (US FDA) đã cập nhật thêm các nội dung của phiên bản 4 “Hướng dẫn kiểm soát các mối nguy trong thủy sản và sản phẩm thủy sản” (ban hành tháng 9/2015). Bản cập nhật mới này bổ sung những qui định mới về: Mối nguy tiềm ẩn liên quan đến loài và quá trình, chất độc tự nhiên, khai báo các chất gây dị ứng thực phẩm và các chất không dung nạp thực phẩm, làm sạch chất dị ứng, qui trình vệ sinh/nhập khẩu đảm bảo an toàn, ngăn ngừa nhiễm chéo – nhiễm bẩn... Tiếp nối thành công của việc cập nhật HACCP Guidance phiên bản 2 & 3 & 4 cho các DN thủy sản, Trung tâm Đào tạo & Xúc tiến Thương mại VASEP (VASEP.PRO) thuộc Hiệp hội VASEP sẽ tổ chức khóa tập huấn 01 ngày K.16.19: “Cập nhật các thay đổi trong Hướng dẫn kiểm soát các mối nguy trong thủy sản và sản phẩm thủy sản theo qui định US FDA từ 8/2019” tại TP. Hồ Chí Minh (04/10/2019) & TP.Cần Thơ (08/10/2019) cho các DN XNK thủy sản

 

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục