Trong khuôn khổ triển khai Bản ghi nhớ hợp tác về phổ biến tiêu chuẩn/chứng nhận về chất lượng nông sản, thực phẩm tại Việt Nam đã ký giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và Bộ Nông Lâm Ngư nghiệp Nhật Bản; triển khai các hoạt động trong Chương trình hợp tác năm 2021, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản phối hợp với phía Nhật Bản tổ chức Hội thảo trực tuyến “Áp dụng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm Nhật Bản (JFS) đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm”
Thời gian: 14:00 – 16:00 ngày 25/11/2021 (thứ Năm)
Chương trình: Phụ lục kèm theo
Thành phần: Đại diện các Vụ, Cục, Viện liên quan thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; thành viên Tiểu nhóm công tác về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của Việt Nam và Nhật Bản; các Hiệp hội ngành hàng của Việt Nam và Nhật Bản; các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông sản, thủy sản của Việt Nam và Nhật Bản.
Ngôn ngữ: Hội thảo có phiên dịch tiếng Việt, tiếng Nhật
Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp cử đại biểu tham dự Hội thảo nêu trên. Đại biểu vui lòng đăng ký tham dự trước 12h ngày 17/11/2021 theo đường link sau:
https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_iH5z04kbRUCbdk7S2jglTQ
Cục sẽ gửi đường link và tài khoản đăng nhập tham dự Hội thảo trực tuyến qua email của đại biểu đăng ký.
Thông tin chi tiết xin liên hệ: đ/c Võ Thị Thu Hương, chuyên viên Phòng Chất lượng thủy sản, Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, điện thoại: 0915137136, email: vohuong.nafi@mard.gov.vn
Thư mời và Chương trình