Khóa học nhằm nâng cao nhận thức về vị trí và tầm quan trọng của nhiễm chéo, nhiễm bẩn trong phân xưởng CB thủy sản; Nâng cao các kỹ năng nhận diện và biện pháp xử lý kịp thời các hiểm họa do nhiễm chéo-nhiễm bẩn gây ra, đồng thời đáp ứng Quy phạm vệ sinh (SSOP) của HACCP.
Thời gian & địa điểm:
Ngày 14/5/2016, Văn phòng VASEP, KĐT An Khánh, Quận 2, TP. HCM.
Ngày 15/5/2016, KS Cửu Long, 52 Quang Trung, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Nội dung chính:
- Tại sao phải ngăn ngừa nhiễm chéo, nhiễm bẩn trong XNCBTS?
- Vị trí của công tác kiểm soát nhiễm chéo, nhiễm bẩn trong hệ thống HACCP.
- Kiểm soát nhiễm chéo, nhiễm bẩn trong DN CBTS theo nguyên tắc HACCP.
- Các sai lỗi thường gặp trong kiểm soát nhiễm chéo, nhiễm bẩn tại DN.
3. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo và Quản lý các cấp liên quan đến Chất lượng, SX, Quản đốc, Giám sát SX; Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, QA/QC, QLSX; tổ sản xuất, vật tư, vệ sinh, giám sát vệ sinh, cơ điện, kho lạnh, xử lý nước thải...
4. Phí tham dự:
- Đăng ký trước ngày 07/5/2016: HV VASEP: 800.000 đ/người/khóa; Ngoài HV VASEP: 1.000.000 đ/người/khóa
- Giảm 10 % cho DN đăng ký từ 03 học viên/1 khóa và thanh toán muộn nhất vào ngày khai giảng khóa học
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Chị Nguyễn Thanh, tel: 043.8354496 - 205; Mobile: 0973.168.611; Email: nguyenthanh@vasep.com.vn hoặc xem tại xem tại www.daotao.vasep.com.vn.
Thư mời tham dự
Mẫu phiếu đăng ký
Chi tiết chương trình