Khóa đào tạo K.13.16 (01 ngày): “Kiểm soát Nhiễm chéo – Nhiễm bẩn trong XN CBTS"

Khóa học nhằm nâng cao nhận thức về vị trí và tầm quan trọng của nhiễm chéo, nhiễm bẩn trong phân xưởng CB thủy sản; Nâng cao các kỹ năng nhận diện và biện pháp xử lý kịp thời các hiểm họa do nhiễm chéo-nhiễm bẩn gây ra, đồng thời đáp ứng Quy phạm vệ sinh (SSOP) của HACCP.

Thời gian & địa điểm:

Ngày 14/5/2016, Văn phòng VASEP, KĐT An Khánh, Quận 2, TP. HCM.     

Ngày 15/5/2016, KS Cửu Long, 52 Quang Trung, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Nội dung chính:

- Tại sao phải ngăn ngừa nhiễm chéo, nhiễm bẩn trong XNCBTS?

- Vị trí của công tác kiểm soát nhiễm chéo, nhiễm bẩn trong hệ thống HACCP.

- Kiểm soát nhiễm chéo, nhiễm bẩn trong DN CBTS theo nguyên tắc HACCP.

- Các sai lỗi thường gặp trong kiểm soát nhiễm chéo, nhiễm bẩn tại DN.

3. Đối tượng tham dự: Lãnh đạo và Quản lý các cấp liên quan đến Chất lượng, SX, Quản đốc, Giám sát SX; Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, QA/QC, QLSX; tổ sản xuất, vật tư, vệ sinh, giám sát vệ sinh, cơ điện, kho lạnh, xử lý nước thải...

4. Phí tham dự:

- Đăng ký trước ngày 07/5/2016: HV VASEP: 800.000 đ/người/khóa; Ngoài HV VASEP: 1.000.000 đ/người/khóa

- Giảm 10 % cho DN đăng ký từ 03 học viên/1 khóa và thanh toán muộn nhất vào ngày khai giảng khóa học

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Chị Nguyễn Thanh, tel: 043.8354496 - 205; Mobile: 0973.168.611; Email: nguyenthanh@vasep.com.vn hoặc xem tại xem tại www.daotao.vasep.com.vn.

Thư mời tham dự

Mẫu phiếu đăng ký

Chi tiết chương trình

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục