Thị trường thức ăn thủy sản nước ấm sẽ đạt 60.915 triệu USD vào năm 2026

(vasep.com.vn) Theo phân tích cơ hội toàn cầu và dự báo trong giai đoạn 2019 – 2026 đối với thị trường thức ăn cho các loài thủy sản nuôi nước ấm (Cá chép Fed Trung Quốc, cá rô phi, cá da trơn, cá măng, tôm và giáp xác), quy mô thị trường thức ăn thủy sản nước ấm được định giá đạt 45.696,2 triệu USD trong năm 2018 và dự kiến sẽ đạt 60.914,9 triệu USD vào năm 2026, tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) ở mức 3,7%, trong giai đoạn từ năm 2019 đến năm 2026.

Thức ăn thủy sản nước ấm là thức ăn hỗn hợp được chế biến cho cá, tôm và thủy sản giáp xác bằng cách trộn các nguyên liệu thô khác nhau như hướng dương, ngô, đậu tương, bột cá và dầu cá. Những hỗn hợp này được xây dựng dựa trên yêu cầu cụ thể của loài và tuổi của loài. Thức ăn nuôi trồng thủy sản nước ấm đóng một vai trò quan trọng trong ngành nuôi trồng thủy sản, nhờ vào hàm lượng dinh dưỡng cao, khả năng miễn dịch và thúc đẩy tăng trưởng của thức ăn hỗn hợp.

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục