Nước và nước đá là nguồn tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm trong quá trình chế biến. Khi nước và nước đá không được kiểm soát an toàn sẽ là nguồn lây nhiễm chính các mối nguy hóa học, vi sinh, vật lý vào sản phẩm thủy sản. Kiểm soát an toàn nguồn nước và nước đá cũng là hai trong số những yêu cầu của hoạt động kiểm soát vệ sinh (SSOP) thuộc hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP.
Khóa học cung cấp các kiến thức đào tạo về kỹ năng quản lý, kiểm soát phù hợp và hiệu quả các yếu tố lây nhiễm từ nước và nước đá, các phương pháp xử lý, khắc phục các sai lỗi cho đội ngũ cán bộ quản lý SX, quản lý chất lượng của DN thủy sản.
Chương trình được sự hỗ trợ về chuyên gia từ Dự án Hỗ trợ Chính sách Thương mại và Đầu tư của châu Âu (EU-MUTRAP).
1. Thời gian và địa điểm: Ngày 24/9/2016 – VP VASEP – TP. Hồ Chí Minh, Số 218 Lô A, KĐT An Khánh, An Phú, Quận 2
2. Nội dung chương trình:
- Tại sao nước, nước đá phải được kiểm soát nghiêm ngặt trong XNCBTS
- Quy định pháp lý trong kiểm soát chất lượng nước, nước đá trong XN
- Các thành phần chính trong hệ thống cung cấp nước và các loại nước đá được sử dụng trong XN
- Các nguyên tắc/thủ tục chính trong kiểm soát chất lượng nước, nước đá trong XN
- Các sai lỗi thường gặp trong quá trình quản lý, kiểm soát chất lượng nước, nước đá tại DN
- Thảo luận - hỏi đáp.
3. Thành phần tham dự:
- Phòng ban quản lý các cấp liên quan đến chất lượng, SX, kế hoạch, vật tư; Đội trưởng đội HACCP, thành viên đội QLCL, QA/QC.
- Quản đốc phân xưởng, các cán bộ điều hành sản xuất. Các cán bộ liên quan đến chất lượng và SX quản đốc, cán bộ kỹ thuật, QA/QC, quản lý SX.
- Cán bộ giám sát SX tại PX. Các Trường ĐH, Viên Nghiên cứu,
- Đơn vị và Cá nhân khác có nhu cầu.
Quý Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký trước ngày 21/9/2016
Thông tin chi tiết xin liên hệ: chị Nguyễn Thanh, tel: 043.8354496 (máy lẻ 205); Mobile: 0973.168.611; email: nguyenthanh@vasep.com.vn . hoặc xem tại www.daotao.vasep.com.vn
Thư mời tham dự chương trình
Phiếu đăng ký
Chi tiết chương trình