Thư mời tham dự Triển lãm thủy sản toàn cầu SEG 2018

Triển lãm thủy sản toàn cầu – tiền thân là Hội chợ thủy sản Châu Âu là một trong những hội chợ truyền thống và quan trọng đối với ngành kinh doanh thủy sản thế giới nói chung và của thủy sản Việt Nam nói riêng. Để duy trì và tiếp tục tục phát triển thị trường Châu Âu , trong những năm qua Hiệp hội VASEP đã tổ chức thành công gian hàng Việt Nam tại hội chợ thủy sản Châu Âu, đưa gian hàng quốc gia Việt Nam vào nhóm 10 gian hàng quốc gia lớn nhất hội chợ này.

Hiện nay, theo thông báo của Ban tổ chức Hội chợ, đây là thời điểm ưu tiên để các nhà triển lãm cũ đăng ký giữ lại mặt bằng, vì vậy để có đủ điều kiện giữ lại gian hàng Việt Nam tại Hall 9, VASEP Co. kính gửi đến Qúy Doanh nghiệp Thư mời đăng ký gian hàng riêng cho Triển lãm thủy sản toàn cầu và chi phí gian hàng riêng để các Doanh nghiệp có cơ sở lên kế hoạch tham gia.

Việc đăng ký của Quý Doanh nghiệp được xem là chính thức sau khi VASEP CO nhận được đăng ký và phần đặt cọc 50% tổng chi phí mặt bằng theo đúng thời gian qui định. Do số lượng gian hàng riêng hạn chế, chúng tôi sẽ nhận đăng ký của Qúy Đơn vị theo thứ tự ưu tiên về thời gian căn cứ trên phiếu đăng ký cho đến khi hết số lượng gian hàng và đăng ký có thể kết thúc sớm trước thời hạn.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

Hiệp Hội CB & XK Thủy sản Việt Nam

Công ty VASEP CO

218 đường số 6, Lô A, dự án An Phú-An Khánh, phường An Phú, quận 2, Tp. HCM

Tel: 08-62810430 - ext 23     Fax: 08-62810437/38

Người liên hệ: TrầnTường Khanh Email: khanh.tran@vasep.com.vn

Mọi chi tiết, xin xem tại đây

Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục