Những món ăn rực sắc màu từ cá tra

Mekong Chef 2018 với chủ đề “Ngày hội Tôn vinh sản phẩm cá tra Việt” diễn ra sáng nay (3/11/2018) tại Trung tâm Hội chợ Triễn lãm Quốc tế Cần Thơ (TP Cần Thơ), trong khuôn khổ “Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2018”. Đây là sự kiện tiêu biểu của Hiệp hội Cá tra Việt Nam (VINAPA) được tổ chức thường niên.

Đây là lần thứ 4, Hiệp hội thực hiện hoạt động giao lưu ẩm thực giới thiệu sản phẩm cá tra thông qua các món ăn phong phú, đa dạng từ tay nghề của đầu bếp các khách sạn, nhà hàng đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, góp phần xúc tiến thương mại và tôn vinh hình ảnh cá tra Việt đã tạo nên một ngành hàng chủ lực của quốc gia.

(Theo báo Vĩnh Long)

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục