An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) là yêu cầu và điều kiện tiên quyết đối với các doanh nghiệp chế biến thủy sản, trong đó đội ngũ trực tiếp sản xuất có vai trò quan trọng trong việc tuân thủ các nguyên tắc và điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh của sản phẩm. Vì vậy việc đào tạo kiến thức ATVSTP cho đội ngũ trực tiếp sản xuất là việc làm cần thiết đối với các doanh nghiệp.
Khóa học sẽ cung cấp kiến thức, các bài tập thực hành về ATVSTP cho các cán bộ trong DN thủy sản. Chương trình do chuyên gia giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tế về ngành thủy sản trực tiếp hướng dẫn, chi tiết như sau:
Thời gian và địa điểm: Sáng 23/02/2017 (8h00-12h00 – thứ Năm); tại TP. Cần Thơ, KS Cửu Long, Số 52, Đường Quang Trung, Quận Ninh Kiều.
Nội dung chính của chương trình:
- Quy định pháp luật về an toàn thực phẩm; Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm
- Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở SX-CB thực phẩm
- Thực hành tốt vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở SX-CB thực phẩm
- Thực hành tốt an toàn thực phẩm trong sơ chế, chế biến thực phẩm.
Thành phần tham dự: Trưởng – Phó phòng Kỹ thuật, QLCL, QLSX, Kế hoạch, Quản đốc PX; Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, QA/QC, SX, kế hoạch, giám sát SX, vệ sinh....và các cá nhân quan tâm đến chương trình.
Ưu đãi: Áp dụng cho DN đăng ký trước ngày 20/02/2017 sẽ được hưởng 1 trong 2 chính sách sau:
- CS1: Giảm 10% cho DN đăng ký từ 03 học viên/ khóa.
- CS2: ĐẶC BIỆT GIẢM 40% cho tối đa 3 người/1DN đã tham gia các khóa sau trong năm 2016 (K1.16; K15.16; K22.16 và K23.16) của VASEP.PRO (Chi tiết các khóa vui lòng xem tại website: www.daotao.vasep.com.vn)
Ban Tổ chức trân trọng kính mời các DN quan tâm đăng ký tham dự trước ngày 20/02/2017 (thứ Hai)
Thông tin chi tiết xin liên hệ: chị Nguyễn Thanh, tel: 043.8354496 (máy lẻ 205); email: nguyenthanh@vasep.com.vn; Mobile: 0973.168.611 hoặc xem tại www.daotao.vasep.com.vn.
Thư mời tham dự chương trình
Phiếu đăng ký tham dự