Khóa học nhằm đáp ứng yêu cầu về đào tạo HACCP trong các doanh nghiệp thủy sản, trong đó đặc biệt là đội ngũ nhân viên mới và đội ngũ chưa được đào tạo bài bản về HACCP. Chương trình do chuyên gia có chuyên môn sâu và kinh nghiệm đánh giá thực tế tại DN trực tiếp giảng dạy.
Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức, kỹ năng xây dựng, vận hành hiệu quả hệ thống HACCP cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về ngành, đặc biệt học viên sẽ được tương tác thực hành từ các tình huống trong thực tế, làm bài tập nhóm và thảo luận lên tới 30% thời lượng khóa học.
1. Thời gian: Ngày 17-18-19/6/2016 (03 ngày)
2. Địa điểm: Khách sạn Cửu Long, số 52 Quang Trung, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
3. Nội dung chương trình:
- An toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý chất lượng.
- Cập nhật các quy định liên quan về vệ sinh ATTP của Việt Nam và Quốc tế HACCP, yêu cầu pháp lý và các nguyên tắc xây dựng.
- Mối nguy an toàn thực phẩm và kế hoạch xây dựng HACCP.
- Điều kiên tiên quyết và các chương trình tiên quyết.
- Xây dựng và thực hiện 7 nguyên tắc HACCP.
- Bài tập thực hành/thảo luận (chiếm tới 30% thời lượng khóa học)
4. Phí tham dự: Đăng ký trước 12h ngày 14/6/2016: Hội viên VASEP: 2.000.000đ/người/khóa; Ngoài HV: 2.300.000đ/người/ khóa
Giảm 10% cho DN đăng ký 03 người trở lên và thanh toán muộn nhất tại khóa học.
5. Thành phần tham dự:
- Lãnh đạo và quản lý các cấp liên quan đến chất lượng, sản xuất, kế hoạch, quản đốc PX
- Các cán bộ kỹ thuật, QA/QC, SX, kế hoạch, giám sát SX
- Các đối tượng khác có nhu cầu học & tìm hiểu về HACCP.
Quý Doanh nghiệp quan tâm vui lòng đăng ký trước ngày 14/6/2016
Thông tin chi tiết xin liên hệ: chị Nguyễn Thanh, tel: 043.8354496 (máy lẻ 205); Mobile: 0973.168.611; email: nguyenthanh@vasep.com.vn . hoặc xem tại www.daotao.vasep.com.vn
Thư mời tham dự chương trình
Phiếu đăng ký
Chi tiết chương trình