Hội thảo về yêu cầu quy định NK thực phẩm của thị trường và lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn (JFS-C)  khi XK sang thị trường Nhật Bản

Văn phòng SPS Việt Nam phối hợp với Tổ chức Hiệp hội quản lý an toàn thực phẩm của Nhật Bản (JFSM) và Công ty cổ phần giám định (Vinacert) tổ chức Hội thảo “Các yêu cầu quy định nhập khẩu thực phẩm của thị trường và lợi ích khi áp dụng tiêu chuẩn (JFS-C) đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm Việt xuất khẩu sang Nhật Bản”, cụ thể:

Thời gian: 13h:00-17h:00 thứ Sáu, ngày 29/9/2023 

Địa điểm: KDL Bình Quới 1 - 1147 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Đại biểu tham dự: Đại diện các cơ quan quản lý; Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam; Hiệp hội rau quả Việt Nam; thành viên Tiểu nhóm công tác về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của Việt Nam và Nhật Bản; Công ty VinaCert và các doanh nghiệp sản xuất và chế biến nông sản và thủy sản xuất khẩu sang Nhật Bản.

Văn phòng SPS Việt Nam trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự.

Thông tin liên hệ: 

Mr. Đinh Đức Hiệp -Văn phòng SPS Việt Nam

Tel: 091 282 0930   Email: spsvietnam@mard.gov.vn

Vui lòng xem Chương trình trong file kèm theo

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục