Quy chuẩn Việt Nam

QCVN
31/07/2009
14/10/2014 4:49:09 CH
Bộ NN&PTNN
Ngày 31/7/2009, Bộ NN&PTNT ban hành Thông tư ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất thuỷ sản. Cụ thể:

 1. QCVN 02 - 01: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thuỷ sản - Điều kiện chung đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. QCVN 02 - 02: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm thuỷ sản - Chương trình đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm theo nguyên tắc HACCP.

3. QCVN 02 - 03: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở chế biến thuỷ sản ăn liền - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. QCVN 02 - 04: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất đồ hộp thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

5. QCVN 02 - 07: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nhuyễn thể hai mảnh vỏ - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

6. QCVN 02 - 08: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nước đá thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

7. QCVN 02 - 09: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Kho lạnh thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

8. QCVN 02 - 10: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở thu mua thuỷ sản - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

9. QCVN 02 - 11: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Chợ cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

10. QCVN 02 - 12: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cảng cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

11. QCVN 02 - 13: 2009/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Tàu cá - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

12. QCVN 02 - 16: 2012/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất nước mắm - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

13. QCVN 02 - 17: 2012/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất thuỷ sản khô - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

14. QCVN 02 - 18: 2012/BNNPTNT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: Cơ sở sản xuất sản phẩm thủy sản dạng mắm - Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Thông tư 47/2009/BNNPTNT