Mời tham dự khóa đào tạo trực tuyến: Nâng cao hiệu quả vệ sinh và làm sạch các bề mặt tiếp xúc thực phẩm trong DN chế biến thủy sản.

Nhằm hỗ trợ DN nâng cao năng lực thực hiện và giám sát quy trình vệ sinh nhà xưởng, trang thiết bị và dụng cụ sản xuất, biện pháp vệ sinh – làm sạch và quản lý hiệu quả công tác vệ sinh trong DN. Trung tâm VASEP.PRO thuộc Hiệp hội VASEP phối hợp cùng Công ty TNHH SARAYA GREENTEK tổ chức chương trình tập huấn cho các DN, đặc biệt với sự chia sẻ thông tin của các chuyên gia Nhật Bản (1) Ông Shinichi Kato; (2) Ông Hiroshi Shimodaira và các chuyên gia SAYRAYA Việt Nam. Chi tiết xem tại: http://daotao.vasep.com.vn/lich-khai-giang/khoa-dao-tao-nang-cao-hieu-qua-ve-sinh-va-lam-sach-cac-be-mat-tiep-xuc-thuc-pham-trong-doanh-nghiep-che-bien-thuy-san-2287.html Đăng ký tham dự tại: Đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/wWyr49d3aGbYM4z77

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục