Theo đó, hồ sơ đăng ký kiểm dịch và kiểm tra NN về chất lượng thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản có nguồn gốc thực vật nhập khẩu (NK) thực hiện theo quy định tại khoản 2, khoản 3 Điều 6 Thông tư 33.
Giấy đăng ký kiểm dịch và kiểm tra xác nhận chất lượng thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản có nguồn gốc thực vật NK thực hiện theo mẫu quy định tại Phụ lục Ib ban hành kèm theo Thông tư 34.
Trình tự thủ tục kiểm dịch thực vật và kiểm tra nhà nước về chất lượng thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản có nguồn gốc thực vật nhập khẩu thực hiện theo quy định tại Điều 7 Thông tư 33.
Chủ hàng nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký kiểm dịch thực vật và kiểm tra chất lượng thức ăn chăn nuôi, thủy sản có nguồn gốc thực vật NK tại cơ quan kiểm dịch thực vật hoặc qua bưu chính hoặc qua Cơ chế một cửa Quốc gia.
Thông tư này có hiệu lực từ ngày 01/01/2019.