Theo đó, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã có ý kiến như sau:
- Các Bộ: Y tế, Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ủy ban Nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương theo chức năng, nhiệm vụ được giao, tiếp tục thông tin, tuyên truyền, đối thoại nhằm tăng cường sự đồng thuận, nhất là của cộng đồng doanh nghiệp và chỉ đạo tiếp tục thực hiện Nghị định 09/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm.
- Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với các Bộ: Công Thương, NN&PTNT, Tư pháp và các bộ, ngành liên quan khẩn trương nghiên cứu, sửa đổi bổ sung Nghị định số 09/2016/NĐ-CP theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tại Nghị quyết số 19-2018/NQ-CP và Công văn số 10520/VPCP-KGVX