Thủ tướng chỉ thị triển khai các biện pháp cấp bách bảo đảm VSATTP

06/2007/CT-TTg
28/03/2007
22/04/2012
Thủ tướng Chính phủ
Ngày 28/3/2007, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 06/2007/CT-TTg về việc triển khai các biện pháp cấp bách bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm...

Nội dung Chỉ thị nêu rõ, vệ sinh an toàn thực phẩm có tác động trực tiếp thường xuyên đến sức khoẻ của mỗi người dân, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế, thương mại, du lịch và an sinh xã hội, về lâu dài còn ảnh hưởng đến phát triển nòi giống dân tộc...

Nội dung chi tiết xin xem file đính kèm

 Attachment
Nội dung chi tiết


Văn bản khác

SỐ KÝ HIỆU BAN HÀNH HIỆU LỰC LOẠI VĂN BẢN TIÊU ĐỀ VĂN BẢN FILE
32-CT/TW 10/04/2024 Chỉ thị Chỉ thị 32-CT/TW: tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thuỷ sản IUU và phát triển bền vững ngành thuỷ sản.
11/CT-TTg 01/04/2024 03/04/2024 Chỉ thị Chỉ thị số 11/CT-TTg: yêu cầu tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống nắng nóng, hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn.
11/CT-TTg 01/04/2024 Chỉ thị Chỉ thị 11/CT-TTg: yêu cầu tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống nắng nóng, hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn.
27/CT-TTg 27/10/2023 Chỉ thị Chỉ thị 27/CT-TTg: tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp cải cách và nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công phục vụ người dân, doanh nghiệp
26/CT-TTg 20/10/2023 Chỉ thị Chỉ thị 26/CT-TTg: chấn chỉnh, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát hoạt động công vụ
6433/CT-BNN-CCPT 27/09/2023 Chỉ thị Chỉ thị 6433/CT-BNN-CCPT: tăng cường quản lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh thủy sản phục vụ tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.
31/CT-TTg 24/11/2021 Chỉ thị Chỉ thị 31/CT-TTg: đổi mới và tăng cường tổ chức thực hiện Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045
27/CT-TTg 03/10/2021 Chỉ thị Chỉ thị 27/CT-TTg: phục hồi sản xuất tại các khu vực sản xuất công nghiệp trong bối cảnh phòng, chống dịch bệnh COVID-19