Công văn 893/VPCP-NN: Báo cáo của VASEP về kết quả SX, XK thủy sản năm 2023 – cơ hội, thách thức trong năm 2024 và các kiến nghị giải pháp củng cố, gia tăng năng lực cạnh tranh ngành hàng thủy sản

893/VPCP-NN
07/02/2024
Chính phủ
Ngày 07/02/2024, Văn phòng Chính phủ đã có Công văn 893/VPCP-NN về việc báo cáo của VASEP về kết quả sản xuất, XK thủy sản năm 2023 – cơ hội, thách thức trong năm 2024 và các kiến nghị giải pháp củng cố, gia tăng năng lực cạnh tranh ngành hàng thủy sản.

Theo đó, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã có ý kiến chỉ đạo như sau:

Các Bộ NN&PTNT, Công Thương, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, lao động – Thương binh và XH, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, các Bộ, ngành có liên quan và Ủy ban Nhân dân thành phố trực thuộc trung ương ven biển nghiên cứu các thông tin và kiến nghị của VASEP tại báo cáo nêu trên; theo chức năng, nhiệm vụ được giao chủ động, tích cực có giải pháp để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc và giải quyết các kiến nghị được nêu trong Báo cáo; kịp thời kiến nghị, đề xuất Thủ tướng Chính phủ những nội dung vượt thẩm quyền.