Suzuhiro Kamaboko (Nhật Bản) ra mắt sản phẩm "bột surimi thượng hạng" phục vụ nhà hàng cao cấp châu Á

(vasep.com.vn) Suzuhiro Kamaboko, nhà sản xuất surimi thành phẩm của Nhật Bản, đã ra mắt sản phẩm bột surimi tiện lợi dành riêng cho phân khúc dịch vụ ăn uống cao cấp tại châu Á.

Chú thích ảnh

Suzuhiro Kamaboko đã ra mắt Bột Surimi Cao Cấp tại Triển lãm Thaifex 2024 tại Bangkok, Thái Lan. Sản phẩm này cho phép các đầu bếp dễ dàng tạo ra thịt cá mịn chỉ bằng cách thêm nước và khuấy trong vài phút.

Ông Ryohei Misaki, Giám đốc Inter Seads Inc., công ty chuyên cung cấp nguyên liệu surimi cho Suzuhiro, cho biết: "Với Bột Surimi Cao Cấp, các đầu bếp có thể dễ dàng tạo ra thịt cá xay mịn không tẩm ướp gia vị chỉ bằng cách thêm nước vào bột và khuấy trong 1-2 phút. Bằng cách điều chỉnh lượng nước, bạn có thể thay đổi độ dai của thành phẩm theo ý thích. Thêm lượng nước gấp 4-5 lần lượng bột và xay nhuyễn bằng máy xay thực phẩm, bạn sẽ có được surimi có độ đàn hồi 600-800 gel, tương đương với cấp độ WA (AA)."

Ông cho biết thêm, sản phẩm nặng bằng 1/5 khối surimi đông lạnh và có thời hạn sử dụng nửa năm ở nhiệt độ phòng và một năm ở nhiệt độ lạnh. Không cần rã đông, cho phép các đầu bếp chỉ sử dụng những gì họ cần và điều đó giúp tiết kiệm chi phí.

Sử dụng cá hồng mắt to làm nguyên liệu thô, nhà sản xuất sản xuất sản phẩm bột cuối cùng tại Nhật Bản sau khi thực hiện sản xuất surimi sơ chế tại nhà máy ManA Frozen Foods có trụ sở tại Thái Lan.

Sau khi ra mắt thị trường Nhật Bản vào tháng 3 năm 2021, nhà sản xuất có trụ sở tại Odawara, Kanagawa bắt đầu xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Pháp, bao gồm cả dịch vụ ăn uống tại khách sạn nhiều sao, một cách tiếp cận vẫn đang được áp dụng trên thực tế.

Suzuhiro Kamaboko có kế hoạch hoàn thành việc sản xuất và xuất khẩu trực tiếp để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài từ ManA Frozen Foods trong tương lai.

Được thành lập vào năm 1865, Suzuhiro Kamaboko sản xuất các sản phẩm surimi thành phẩm cao cấp chủ yếu cho khu vực Kanto hoặc Thủ đô Tokyo.

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục