Lucky Union dự kiến xây dựng nhà máy surimi trị giá 50 triệu USD ở Thái Lan

(vasep.com.vn) Nhà cung cấp surimi Thái Lan Lucky Union có kế hoạch đầu tư khoảng 50 triệu USD để mở một nhà máy chế biến surimi mới trong vòng 3 năm.

Chú thích ảnh

Động thái này diễn ra khi nhà chế biến surimi này chứng kiến doanh thu các sản phẩm suirmi thành phẩm tăng trưởng ổn định ở Thái Lan và các nước lân cận.

Lucky Union dự định mua một khu đất rộng 15.000 mét vuông ở thành phố ven biển Samut Sakhon để tăng gấp đôi công suất sản xuất lên hơn 30.000 tấn sản phẩm mỗi năm.

Thị trường Thái Lan đang tăng trưởng về khối lượng và đôi khi có một số chậm trễ trong việc giao sản phẩm cho khách hàng của mình. Nhà máy mới chủ yếu nhắm vào Thái Lan và các thị trường lân cận, nhưng trước tiên chúng tôi sẽ xem xét loại sản phẩm nào công ty nên tập trung vào bằng cách tham khảo các sản phẩm được bán tại các thị trường tiên tiến như Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trong khi đó, công ty đặt mục tiêu tăng doanh thu lên 180 triệu USD năm 2024, so với 150 triệu USD vào năm trước đó. Công ty đã chứng kiến doanh thu thuần giảm so với cùng kỳ năm trước trong năm 2023, một phần do hoạt động tại Ba Lan hoạt động kém hiệu quả.      

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục