Skretting ra mắt thức ăn cho cá chẽm nuôi

(vasep.com.vn) Khi các hoạt động nuôi cá chẽm được mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường đối với loài cá này, Skretting đã đưa ra loại thức ăn được thiết kế riêng để giúp nông dân đạt được mục tiêu sản xuất của họ.

Cosmos - thức ăn công thức mới dành cho cá chẽm - sẽ lần đầu tiên có mặt tại Úc 

Barramundi , còn được gọi là cá vược châu Á, đang nhanh chóng trở thành một loại hải sản phổ biến ở các thị trường trên thế giới và khi nông dân tăng quy mô sản xuất cá để đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty thức ăn thủy sản Skretting đã tung ra “Cosmos” - một loại thức ăn cá chẽm mới - Nguồn thức ăn đặc biệt đáp ứng nhu cầu của ngành.

Để giúp người nuôi cá chẽm đạt được mục tiêu sản xuất của họ, khẩu phần ăn đã được xây dựng trong 3 năm qua để mang lại sự cân bằng về protein tiêu hóa, năng lượng và phốt pho, với các thử nghiệm gần đây cho thấy Cosmos có hiệu quả cho cả tăng trưởng và chuyển hóa thức ăn.

Leiner Lache cho biết: “Đây là thời điểm rất thú vị đối với ngành cá chẽm và Cosmos là giải pháp thức ăn không chỉ hỗ trợ các nhà sản xuất muốn mở rộng quy mô hoạt động một cách hiệu quả về mặt chi phí mà còn giúp họ tối đa hóa giá trị cá của mình”. giám đốc tiếp thị toàn cầu cho các loài nước ấm tại Skretting, trong thông cáo báo chí thông báo về việc ra mắt. Thức ăn ban đầu sẽ chỉ có ở Úc, nơi nó đã được thử nghiệm trong môi trường trang trại kể từ năm 2022.

“Chúng tôi sử dụng rộng rãi Cosmos trong trang trại của mình và rất ấn tượng với những cải thiện đáng kể về năng suất của cá. Justin Forrester, tổng giám đốc tại Coral Coast Barramundi , một trong những người đầu tiên áp dụng thức ăn cho cá chẽm, cho biết rõ ràng rằng nghiên cứu về sản phẩm đã đưa sự hiểu biết của Skretting về dinh dưỡng cá chẽm lên một tầm cao mới .

“Là loài bản địa của Úc, cá chẽm giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim chúng tôi. Chúng tôi vô cùng tự hào khi giới thiệu một sản phẩm cao cấp, Cosmos, được thiết kế riêng cho thị trường cá chẽm. Nhóm Skretting Australia đã hợp tác chặt chẽ với Skretting AI để kết hợp năng lực R&D toàn cầu với sự xuất sắc tại địa phương của chúng tôi nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất có thể nhằm hỗ trợ hiệu suất của cá chẽm trong điều kiện tối ưu,” Pinar Demir Soker, giám đốc sản phẩm tại Skretting Australia cho biết.

Bà nói thêm: “Mục tiêu của chúng tôi với Cosmos rất đơn giản nhưng đầy tham vọng - trao quyền cho nông dân của chúng tôi khai thác tiềm năng cao nhất trong trang trại của họ thông qua chế độ ăn hiệu quả cao, cuối cùng là hỗ trợ sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp cá chẽm Úc”.

Chia sẻ:


Bình luận bài viết

Tin liên quan
Tin cùng chuyên mục