Cùng với đội ngũ cán bộ kinh doanh, cán bộ quản lý chất lượng, cán bộ sản xuất, và công nhân có kinh nghiệm, lành nghề và có kiến thức sâu sắc về thủy sản.v.v.., hai nhà máy của Âu Vững Seafood có thể sản xuất sản lượng lên đến 100 tấn tôm nguyên liệu mỗi ngày. Với năng lực sản xuất lớn như vậy, chúng tôi tự tin cho việc thu gom tôm nguyên liệu và thực hiện sản xuất nhanh nhất để giao hàng kịp thời cho các đơn đặt hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và các sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm đến khắp nơi trên thế giới.
Các sản phẩm của Âu Vững Seafood đã được phân phối đến người tiêu dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Các nước Châu Âu, Nga, Mỹ, Canada, New Zealand, Úc, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập , Ảrập Xê-Út, Hàn Quốc, Nhật Bản, Sin-ga-po, Đài Loan, Trung Quốc, Ai Cập, Nam Phi, v.v ...
Hai nhà máy của chúng tôi, Âu Vững I Seafood và Âu Vững II Seafood, đã đạt được các chứng nhận về quản lý chất lượng như: Phân Tích Các Mối Nguy và Các Điểm Quản Lý Tới Hạn (HACCP), Hiệp hội Bán Lẻ Anh Quốc (BRC), ISO 22000, Hội Đồng Quản Lý Nuôi Trồng Thủy Sản (ASC), Bộ Tiêu Chuẩn Đánh Giá Tuân Thủ Trách Nhiệm Xã Hội Trong Kinh Doanh (BSCI), v.v ....
Tầm nhìn của chúng tôi: Tạo niềm tin của khách hàng khi đặt hàng tại công ty của chúng tôi và luôn luôn giữ danh tiếng trong kinh doanh.
Sứ mệnh trong kinh doanh: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liện hệ qua email: thien@auvungseafood.com , hoặc điện thoại: +84 949949949
CÁM ƠN VÀ RẤT HOAN NGHÊNH TẤT CẢ QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI ÂU VỮNG SEAFOOD !!
(vasep.com.vn) Ngày 8/1/2025, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 02/NQ-CP về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2025.
(vasep.com.vn) Sản lượng sò điệp đánh bắt ở khu vực Okhotsk thuộc Hokkaido, Nhật Bản, dự báo sẽ giảm xuống dưới 300.000 tấn trong năm 2025, lần đầu tiên trong bảy năm qua, phản ánh những thách thức lớn đối với một trong những nguồn cung cấp hải sản chủ yếu của Nhật Bản.
(vasep.com.vn) Cá chẽm, một trong những loài thủy sản có giá trị kinh tế cao, đang trở thành lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người nuôi trồng thủy sản. Loài cá này không chỉ nổi tiếng vì chất lượng thịt thơm ngon mà còn nhờ vào giá bán ổn định, mang lại lợi nhuận bền vững cho người nuôi.
TPO - Giáp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, khắp các cảng cá ở miền Trung vui như mở hội, hàng trăm tàu thuyền từ ngư trường nối đuôi nhau quay về bờ. Những chuyến tàu chở nặng tôm cá… trong phiên biển cuối năm giúp ngư dân đón một cái Tết ấm no.
(vasep.com.vn) Liên tục trong 3 tháng cuối năm 2024, XK chả cá và surimi của Việt Nam tăng trưởng liên tục. Tính cả năm 2024, XK nhóm sản phẩm này của Việt Nam đạt 298 triệu USD, giảm 2% so với năm 2023.
(vasep.com.vn) Mặc dù ngành nuôi tôm tại Brazil hiện đang tập trung phục vụ nhu cầu nội địa, các nhà lãnh đạo ngành tin rằng quốc gia này có thể trở thành một đối thủ toàn cầu trong những năm tới nếu đầu tư vào việc vượt qua các trở ngại quan trọng.
(vasep.com.vn) Sản lượng sò điệp tại Vịnh Funka, khu vực nuôi trồng sò điệp lớn thứ hai ở Hokkaido, Nhật Bản, dự kiến sẽ giảm 7-9% trong mùa vụ năm 2025, xuống còn 52.100-53.100 tấn. Vịnh Funka đứng sau Biển Okhotsk, khu vực có sản lượng sò điệp dự kiến đạt mức thấp nhất trong bảy năm, với 267.000 tấn.
(vasep.com.vn) Sản lượng cá tra nuôi công nghiệp của tỉnh Vĩnh Long năm 2024 đạt 95.100 tấn, giảm 4% so với năm 2023. Mặc dù sản lượng cá tra giảm, xu hướng tích cực từ những tháng cuối năm mang lại hy vọng cải thiện hiệu quả kinh tế trong thời gian tới. Bên cạnh đó, việc gia tăng diện tích nuôi cá tra công nghiệp và duy trì diện tích nuôi trồng thủy sản tổng thể cho thấy tỉnh đã nỗ lực giữ vững hoạt động sản xuất.
(vasep.com.vn) Giá đấu giá cá tuyết bỏ đầu và bỏ ruột tại Iceland đã có sự điều chỉnh trong tuần gần đây nhất, nhưng vẫn cao hơn nhiều so với cùng kỳ năm 2024.
(vasep.com.vn) Theo Hội đồng Thủy sản Na Uy (NSC), giá xuất khẩu phi lê cá thu và cá trích của Na Uy đã giảm trong tuần thứ 2/2025, trong khi giá cá trích nguyên con về cơ bản không thay đổi.
VASEP - HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcm@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn