Cùng với đội ngũ cán bộ kinh doanh, cán bộ quản lý chất lượng, cán bộ sản xuất, và công nhân có kinh nghiệm, lành nghề và có kiến thức sâu sắc về thủy sản.v.v.., hai nhà máy của Âu Vững Seafood có thể sản xuất sản lượng lên đến 100 tấn tôm nguyên liệu mỗi ngày. Với năng lực sản xuất lớn như vậy, chúng tôi tự tin cho việc thu gom tôm nguyên liệu và thực hiện sản xuất nhanh nhất để giao hàng kịp thời cho các đơn đặt hàng. Mục tiêu của chúng tôi là mang lại chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và các sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm đến khắp nơi trên thế giới.
Các sản phẩm của Âu Vững Seafood đã được phân phối đến người tiêu dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Các nước Châu Âu, Nga, Mỹ, Canada, New Zealand, Úc, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập , Ảrập Xê-Út, Hàn Quốc, Nhật Bản, Sin-ga-po, Đài Loan, Trung Quốc, Ai Cập, Nam Phi, v.v ...
Hai nhà máy của chúng tôi, Âu Vững I Seafood và Âu Vững II Seafood, đã đạt được các chứng nhận về quản lý chất lượng như: Phân Tích Các Mối Nguy và Các Điểm Quản Lý Tới Hạn (HACCP), Hiệp hội Bán Lẻ Anh Quốc (BRC), ISO 22000, Hội Đồng Quản Lý Nuôi Trồng Thủy Sản (ASC), Bộ Tiêu Chuẩn Đánh Giá Tuân Thủ Trách Nhiệm Xã Hội Trong Kinh Doanh (BSCI), v.v ....
Tầm nhìn của chúng tôi: Tạo niềm tin của khách hàng khi đặt hàng tại công ty của chúng tôi và luôn luôn giữ danh tiếng trong kinh doanh.
Sứ mệnh trong kinh doanh: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liện hệ qua email: thien@auvungseafood.com , hoặc điện thoại: +84 949949949
CÁM ƠN VÀ RẤT HOAN NGHÊNH TẤT CẢ QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI ÂU VỮNG SEAFOOD !!
Ngoài việc đẩy mạnh xuất khẩu, nhiều doanh nghiệp thủy sản đang mở rộng thị phần tại thị trường nội địa nhằm hoàn thành kế hoạch đề ra.
(vasep.com.vn) Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái giao các cơ quan chức năng liên quan xem xét, giải quyết 3 kiến nghị của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp thủy sản.
(vasep.com.vn) Bộ trưởng Thủy sản Canada Diane Lebouthillier đã thông báo vào ngày 28/6 rằng lệnh cấm 32 năm đối với cá tuyết miền Bắc sẽ kết thúc trong năm nay, với hạn ngạch 18.000 tấn. Với việc quay trở lại nghề đánh cá thương mại, những người đánh cá ngoài khơi cũng được phép đánh bắt cá tuyết trở lại.
(vasep.com.vn)Theo chuyên gia nuôi trồng thủy sản Jin Niu, giáo sư tại Đại học Sun Yat-Sen, sản lượng thức ăn tôm của Trung Quốc đạt 1,824 triệu tấn vào năm 2023, tăng đáng kể so với 1,656 triệu tấn của năm trước đó.
(vasep.com.vn) Nhập khẩu tôm vào thị trường Mỹ bắt đầu tăng từ tháng 5, bất chấp quy định sơ bộ về thuế chống trợ cấp và thuế chống bán phá giá áp dụng lên các quốc gia xuất khẩu.
(vasep.com.vn)Một bài đánh giá được công bố trên Tạp chí Khoa học Thủy sản và Nuôi trồng Thủy sản đề xuất sử dụng đánh giá vòng đời (LCA) làm tiêu chuẩn để đánh giá tính bền vững của các thành phần thức ăn nuôi trồng thủy sản. Bài đánh giá được công bố trên tạp chí Reviews in Fisheries Science and Aquaculture đề xuất sử dụng LCA để đánh giá tính bền vững của các thành phần thức ăn nuôi trồng thủy sản.
(vasep.com.vn) Tổng cộng có 39 tổ chức từ Tây Phi và Na Uy đã kêu gọi chính phủ Na Uy cấm sử dụng dầu cá có nguồn gốc từ Tây Phi tại các trang trại nuôi cá hồi của quốc gia này. Một phần đáng kể dầu cá được sử dụng trong ngành cá hồi của Na Uy có nguồn gốc từ Tây Phi, góp phần đảm bảo an ninh lương thực trong khu vực.
(vasep.com.vn) Trong khi một nhà sản xuất thức ăn thủy sản Trung Quốc báo cáo rằng họ kỳ vọng đạt lợi nhuận kỷ lục trong nửa đầu năm thì một nhà sản xuất khác lại dự đoán mức lỗ lớn hơn, do tình hình thị trường nuôi trồng thủy sản Trung Quốc đang gặp nhiều thách thức. Guangdong Yuehai Feeds Group đã nêu lý do thời tiết khắc nghiệt, thị trường hải sản ảm đạm và giá thức ăn chăn nuôi giảm là nguyên nhân dẫn đến hiệu suất suy yếu.
(vasep.com.vn) Trong một động thái mang tính bước ngoặt, ba quốc gia Tây Phi: Benin, Bờ Biển Ngà và Ghana đã hợp lực để bảo vệ tài nguyên biển của họ bằng cách thực hiện các mùa đóng cửa toàn diện cho toàn bộ nghề cá của họ. Nỗ lực phối hợp này đánh dấu một bước quan trọng hướng tới việc thiết lập một mùa đánh bắt cá khép kín trong khu vực, đảm bảo tính bền vững lâu dài của nghề cá.
VASEP - HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcm@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn