Bộ sản phẩm cá tra cao cấp Onigiri này là sự kết hợp bộ ba thành phần nguyên liệu ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản là: cá tra nướng Việt Nam, gạo thơm Nhật Bản hòa quyện với nước sốt kabayaki. Bên cạnh bộ onigiri truyền thống, Vinh Hoan Corp cũng phát triển thêm một số “phiên bản” khác như: cá tra nướng với cà rốt và rau bina.
Bà Ngô Nguyễn Vị Tâm, Tổng Giám đốc điều hành Vinh Hoan Corp cho biết: "Bộ sản phẩm tinh hoa giàu dinh dưỡng này thực sự là một trải nghiệm ẩm thực độc đáo của châu Á. Hơn thế nữa là sự tiện lợi, chỉ cần một phút rưỡi trong lò vi sóng và bạn có thể thưởng thức bữa ăn ngon, đầy hương vị và dinh dưỡng”..
Bộ Onigiri sẽ được trưng bày tại gian hàng triển lãm của Vinh Hoan tại Seafood Expo Global tại Brussels từ ngày 24-26/4/2018.
"Từ khi chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm cá tra nướng mới, Vinh Hoan Corp đã và đang phát triển thêm nhiều sản phẩm nấu chín và ăn liền khác. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá trị cao nhất đến với khách hàng và người tiêu dùng. Sản phẩm mới của chúng tôi đã được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng về các lựa chọn thực phẩm lành mạnh và ngon miệng với trọng tâm là đảm bảo chất lượng và tính bền vững môi trường”.
Vinh Hoan Corp được thành lập vào năm 1997, công ty này hoạt động theo chuỗi giá trị tập trung vào nuôi cá tra, basa, bao gồm cơ sở sản xuất giống, chế biến và gia tăng giá trị, cũng như sản xuất collagen, gelatine và phụ phẩm cá tra. Hiện Vinh Hoan xuất khẩu cá tra sang hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới.
Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Vinh Foods - một công ty con của Vinh Hoan Corp đã tham gia nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giá trị gia tăng tiện lợi, lành mạnh và bổ dưỡng.
Được biết, từ năm 2016, dây chuyền sản phẩm ăn liền đầu tiên - cá nướng kabayaki của công ty đã đi vào hoạt động tại công ty con Vạn Đức Tiền Giang.
Theo dự đoán của ngân hàng Hà Lan Rabobank, Sau nửa đầu năm 2024 "thất vọng" về sản lượng, nguồn cung cá hồi dự kiến sẽ tăng trưởng trở lại vào nửa cuối năm. Na Uy và Vương quốc Anh dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng sản lượng sau một thời gian nguồn cung yếu.
(vasep.com.vn) Các Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và những nhân vật chủ chốt trong ngành thủy sản Hoa Kỳ đang chỉ trích quyết định của Hội đồng Quản lý Biển (MSC) vì vẫn tiếp tục cho phép các ngành thủy sản của Nga – đặc biệt là cá minh thái Nga – duy trì chứng nhận của MSC mặc dù phải chịu các lệnh trừng phạt kinh tế.
(vasep.com.vn) Tổng cộng có 39 tổ chức từ Tây Phi và Na Uy đã kêu gọi chính phủ Na Uy cấm sử dụng dầu cá có nguồn gốc từ Tây Phi tại các trang trại nuôi cá hồi của quốc gia này. Một phần đáng kể dầu cá được sử dụng trong ngành cá hồi của Na Uy có nguồn gốc từ Tây Phi, góp phần đảm bảo an ninh lương thực trong khu vực.
(vasep.com.vn) Sau khi tăng trưởng đột phá trong năm 2023, xuất khẩu hàu của Việt Nam tiếp tục tăng trưởng trong 5 tháng đầu năm 2024. Chỉ tính riêng trong tháng 5/2024, giá trị XK nhóm sản phẩm này tăng 52%. Tính lũy kế 5 tháng đầu năm 2024, giá trị XK hàu của Việt Nam đạt gần 7 triệu USD, tăng 31% so với cùng kỳ năm 2023.
(vasep.com.vn) Công ty thức ăn thủy sản lớn nhất Trung Quốc vừa công bố báo cáo cập nhật về lợi nhuận lạc quan khi tiếp tục tăng sản lượng bất chấp ngành nuôi trồng thủy sản của nước này đang chậm lại. Haid Group cho biết họ dự báo lợi nhuận ròng trong khoảng từ 2,05 tỷ CNY đến 2,20 tỷ CNY trong nửa đầu năm 2024.
(vasep.com.vn) Giá cá ngừ vây vàng giao trong tháng 7/2024 tại Tây Ban Nha tiếp tục tăng sau khi hoạt động giao dịch vào tháng trước đó đạt mức cao nhất kể từ tháng 6/2023.
Tổng diện tích thả nuôi cá tra trong tỉnh Đồng Tháp 6 tháng đầu năm 2024 đạt 1.950 ha, tăng 6,33% so với cùng kỳ; sản lượng ước đạt 220.000 tấn, tăng 10% so với cùng kỳ năm 2023.
(vasep.com.vn) Năm 2023, xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Tây Ban Nha sụt giảm liên tục. Xu hướng sụt giảm này vẫn tiếp tục trong 2 tháng đầu năm. Tuy nhiên, từ tháng 3 trở lại đây XK cá ngừ của Việt Nam sang thị trường này đã tăng trưởng liên tục ở mức cao so với cùng kỳ.
(vasep.com.vn) Hai công ty thủy sản lớn của Nhật Bản là Maruha Nichiro Corp và Nissui Corp sẽ tăng giá các sản phẩm thực phẩm đông lạnh trên thị trường nội địa bắt đầu từ đợt giao hàng vào tháng 9.
VASEP - HIỆP HỘI CHẾ BIẾN VÀ XUẤT KHẨU THỦY SẢN VIỆT NAM
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcm@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn