Hội đàm trực tuyến thủy sản Hàn Quốc: Trao đổi cùng các chuyên gia thủy hải sản

Hội đàm trực tuyến K-SeaFood Trade Center diễn ra đến hết tháng 11 là cơ hội hồi sinh thị trường xuất khẩu thủy sản Việt -Hàn.

Hội đàm nhằm quảng bá và đưa thủy sản Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam thông qua việc kết nối các nhà nhập khẩu, phân phối thủy sản tại Việt Nam và các doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản Hàn Quốc, K-SeaFood Trade Center đã và đang hỗ trợ các công ty thủy sản Hàn Quốc ký kết hợp đồng xuất khẩu bằng cách tổ chức hội nghị thường niên. Tuy nhiên, do Covid-19 lan rộng toàn cầu, và có những hạn chế về xuất nhập cảnh nên từ năm ngoái hình thức hội đàm đã chuyển sang trực tuyến.

Hội đàm trực tuyến lần này là cơ hội tiếp cận về nhiều loại sản phẩm thủy sản triển vọng từ 13 doanh nghiệp thủy sản vừa và nhỏ của Hàn Quốc. Nhiều loại hải sản khác nhau của Hàn Quốc được giới thiệu trong hội đàm như bào ngư, rong biển, thực phẩm hải sản chế biến sẵn... Quý doanh nghiệp có thể gửi thông tin đăng ký tham gia hội đàm về địa chỉ email: hcmc@kfishtrade.com Ngoài ra, khách tham dự và đối tác có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm thủy hải sản tại trang web: www.k-seafoodtrade.kr

Đến thời điểm hiện tại, chúng ta đang cùng với Việt Nam quyết tâm tiến đến thời kỳ bình thường mới, cùng những tâm huyết phục hồi nền kinh tế Việt Nam. Và chúng tôi hy vọng rằng hội đàm trực tuyến về xúc tiến thương mại của K-SeaFood sẽ là một cơ hội tốt dành cho quý đối tác nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Hội đàm trực tuyến thủy sản Hàn Quốc: Trao đổi cùng các chuyên gia thủy hải sản - ảnh 2

Bình luận bài viết

Tin cùng chuyên mục