1 - Cách thức xử lý trong quá trình thanh tra của FDA (năm 2000)
http://nsgl.gso.uri.edu/vsgcp/vsgcph00001.pdf
2 - Cách thức tự đánh giá cơ sở sản xuất thủy sản của công ty - FDA (năm 1994)
http://seafood.oregonstate.edu/.pdf%20Links/Do-Your-Own-Establishment-Inspection.pdf
3 - Chế biến và Thanh tra Thủy sản – (năm 2007)
http://seafood.oregonstate.edu/.pdf%20Links/Seafood-Processing-and-Inspection-18-AAC-34-2007.pdf
4 - Sách hướng dẫn thực hành thanh tra FDA.
http://www.spa-food.org/_files/_downloads/FDA_Inspection_Manual.pdf
5 - Luật hiện đại hóa an toàn thực phẩm của FDA – (năm 2014)
http://www.fda.gov/Food/GuidanceRegulation/FSMA/ucm247559.htm
Ngọc Thủy