Nhật Bản: Nhập khẩu surimi itoyori giảm 9 tháng đầu năm 2019

Nhật Bản: Nhập khẩu surimi itoyori giảm 9 tháng đầu năm 2019

(vasep.com.vn) Theo Hải quan Nhật Bản, tháng 9/2019, giá CIF trung bình NK surimi itoyori của Nhật Bản đạt 336 yên/kg, giảm 1% so với tháng trước đó và tương đương so với như tháng 9/2018. Trong chín tháng đầu năm nay, giá trung bình đạt 338 yên/kg, tăng 1% so với cùng kỳ năm 2018.

  •   Nhật Bản: Giá nhập khẩu surimi cá minh thái Alaska tăng
    Nhật Bản: Giá nhập khẩu surimi cá minh thái Alaska tăng
    (vasep.com.vn) Theo Hải quan Nhật Bản, giá CIF trung bình NK surimi cá minh thái Alaska trong tháng 9/2019 đạt 352 yên/kg, tăng 2% so với tháng 8/2019 và tăng 6% so với tháng 9/2018. Giá trung bình NK surimi itoyori trong tháng 9/2019 đạt 337 yên/kg, tương đương so với tháng 8/2019 và giảm 1% so với tháng 9/2018.
  •   Nhật Bản tăng nhập khẩu cá ngừ
    Nhật Bản tăng nhập khẩu cá ngừ
    (vasep.com.vn) Nếu như năm ngoái, xuất khẩu khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Nhật Bản giảm liên tục trong những tháng cuối năm thì năm nay xu hướng tăng trưởng tích cực hơn. Giá trị xuất khẩu cá ngừ sang thị trường này trong tháng 9 đạt 2,1 triệu USD, tăng 19% so với cùng kỳ năm 2018. Do đó, tổng giá trị trong 9 tháng đầu năm 2019 vẫn tăng 7,3% so với cùng kỳ năm 2018, đạt gần 21 triệu USD.
  •   Nhật Bản: Nhập khẩu surimi cá minh thái giảm 8%
    Nhật Bản: Nhập khẩu surimi cá minh thái giảm 8%
    (vasep.com.vn) Theo Hải quan Nhật Bản, giá CIF trung bình NK surimi cá minh thái Alaska (Gadus chalcogrammus) trong tháng 8/2019 đạt 343 yên/kg, giảm 8% so với tháng 7/2019 nhưng cao hơn 8% so với tháng 8/2018. Giá NK trung bình các sản phẩm surimi itoyori trong tháng 8/2019 đạt 338 yên/kg, tương đương với tháng 7/2019 nhưng cao hơn 3% so với cùng kỳ năm 2018.
  • Bản tin tuần Thương mại Thuỷ sản số 43 - 2019
  • Thái Lan sẽ kháng nghị đình chỉ ưu đãi GSP với thủy sản
  • Thủy sản tận dụng cơ hội gì trước CPTPP
  • Quảng Ninh: Bàn giải pháp phát triển nuôi tôm thẻ chân trắng
  • Thừa Thiên - Huế: Quyết tâm tránh 'thẻ vàng'
  • Thái Lan tăng nhập khẩu bạch tuộc chế biến
  • Nguồn lợi nghêu và rủi ro từ môi trường
  • Hơn 20 công đoạn để có miếng fillet cá tra xuất khẩu
  • Nuôi tôm siêu thâm canh trong hồ nổi tròn ở Bạc Liêu

TÔM

CÁ TRA

CÁ NGỪ

HẢI SẢN KHÁC

TIN TỔNG HỢP

IUU

HỘI CHỢ VIETFISH

Asia’s home of seafood

ĐÀO TẠO

Better training
Better job

Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn

VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu
Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn

Đang online: 5587

Tổng lượt truy cập: 120835919

Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.