Khóa đào tạo K.3.17 “Đào tạo về An toàn Thực phẩm cho đội ngũ sản xuất trong nhà máy Thủy sản”

Khóa đào tạo K.3.17 “Đào tạo về An toàn Thực phẩm cho đội ngũ sản xuất trong nhà máy Thủy sản”

Thứ 4, 15/02/2017 | 07:44 GTM +07

An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) là yêu cầu và điều kiện tiên quyết đối với các doanh nghiệp chế biến thủy sản, trong đó đội ngũ trực tiếp sản xuất có vai trò quan trọng trong việc tuân thủ các nguyên tắc và điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh của sản phẩm. Vì vậy việc đào tạo kiến thức ATVSTP cho đội ngũ trực tiếp sản xuất là việc làm cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Khóa học sẽ cung cấp kiến thức, các bài tập thực hành về ATVSTP cho các cán bộ trong DN thủy sản. Chương trình do chuyên gia giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tế về ngành thủy sản trực tiếp hướng dẫn, chi tiết như sau:

Thời gian và địa điểm: Sáng 23/02/2017 (8h00-12h00 – thứ Năm); tại TP. Cần Thơ, KS Cửu Long, Số 52, Đường Quang Trung, Quận Ninh Kiều.

Nội dung chính của chương trình:

- Quy định pháp luật về an toàn thực phẩm; Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm

- Phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở SX-CB thực phẩm

- Thực hành tốt vệ sinh, an toàn thực phẩm

- Điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở SX-CB thực phẩm

- Thực hành tốt an toàn thực phẩm trong sơ chế, chế biến thực phẩm.

Thành phần tham dự: Trưởng – Phó phòng Kỹ thuật, QLCL, QLSX, Kế hoạch, Quản đốc PX; Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, QA/QC, SX, kế hoạch, giám sát SX, vệ sinh....và các cá nhân quan tâm đến chương trình.

Ưu đãi: Áp dụng cho DN đăng ký trước ngày 20/02/2017 sẽ được hưởng 1 trong 2 chính sách sau:

- CS1: Giảm 10% cho DN đăng ký từ 03 học viên/ khóa.

- CS2: ĐẶC BIỆT GIẢM 40% cho tối đa 3 người/1DN đã tham gia các khóa sau trong năm 2016 (K1.16; K15.16; K22.16 và K23.16) của VASEP.PRO (Chi tiết các khóa vui lòng xem tại website: www.daotao.vasep.com.vn)

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các DN quan tâm đăng ký tham dự trước ngày 20/02/2017 (thứ Hai)

Thông tin chi tiết xin liên hệ: chị Nguyễn Thanh, tel: 043.8354496 (máy lẻ 205); email: nguyenthanh@vasep.com.vn; Mobile: 0973.168.611 hoặc xem tại www.daotao.vasep.com.vn.

Thư mời tham dự chương trình

Phiếu đăng ký tham dự

 

Thích, chia sẻ và bình luận bài viết này
Share on Facebook
Bình luận bài viết trang www.vasep.com.vn
gửi bài viết trang www.vasep.com.vn cho bạn bè
Nhấn
Để nhận tin tức mới nhất, nóng
nhất về ngành Thủy sản Việt Nam.
-- Kết bạn với VASEP trên Facebook --
    BÌNH LUẬN
Share on Facebook  Share on TwitterShare on GoogleShare on Buzz
Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường Nguyễn Quý Cảnh, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 8.628.10430 - Fax: (+84) 8.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 4) 3.7715055 - Fax: (+84 4) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu - Tel: (+84 4) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
1293
61689550
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
Hồng Y Đường
,
VIGO
,
VIGO WOMEN
,
Thời trang VIGO
,
Thời trang VIGO WOMEN
,
Quay lại bản mobile