Marel Việt Nam chuyển đổi hình thức hoạt động, nâng cao chính sách hậu mãi

Marel Việt Nam chuyển đổi hình thức hoạt động, nâng cao chính sách hậu mãi

Thứ 4, 26/04/2017 | 07:40 GTM +07

(vasep.com.vn) Từ ngày 1/5/2017, Văn phòng đại diện Marel tại Việt Nam sẽ chuyển đổi hình thức hoạt động sang Công ty TNHH Marel Việt Nam với 100% vốn nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao từ khách hàng.

Theo Marel Việt Nam, dịch vụ hậu mãi là một chính sách đặc biệt ưu tiên của công ty nhằm nâng cao giá trị cho các sản phẩm và đảm bảo cho sự hài lòng của khách hàng. Với số lượng thiết bị và giải pháp đã cung cấp cho ngành thủy sản Việt Nam ngày càng tăng, Marel nhận thấy yêu cầu cấp thiết phải chuyển đổi hình thức hoạt động từ Văn phòng Đại diện sang Công ty TNHH. 

Mục tiêu của Marel là để cung cấp dịch vụ hậu mãi, sửa chữa và chăm sóc khách hàng được tốt hơn, đảm bảo phụ tùng thay thế luôn có sẵn đáp ứng nhu cầu sản xuất và hạn chế việc gián đoạn trong sản xuất của khách hàng.

Ông Nguyễn Công Thành – Giám đốc kinh doanh  Công ty TNHH Marel Việt Nam cho biết: “Cty TNHH Marel Việt Nam luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của ngành chế biến thủy sản Việt Nam, đồng hành cùng các nhà chế biến để tạo nên các sản phẩm thủy sản chất lượng với giá cả cạnh tranh và sản xuất bền vững từ những thay đổi công nghệ.”

Nhân đây, Công ty TNHH Marel Việt Nam xin gởi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin cảm ơn về sự đồng hành, niềm tin và sự hợp tác của Quý khách đã dành cho Marel tại thị trường Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Marel là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị, hệ thống và dịch vụ tiên tiến nhất cho các ngành chế biến thủy hải sản, gia súc, gia cầm và các mặt hàng giá trị gia tăng với hệ thống văn phòng và chi nhánh tại 30 nước trên 6 châu lục, trên 100 nhà phân phối trên toàn thế giới. Trụ sở chính đặt tại Iceland. 40 năm kể từ khi thành lập, Marel đã sánh bước cùng khách hàng vượt qua những giới hạn mới trong khả năng tối ưu hóa trong chế biến.

Năm 2001, Văn Phòng Đại Diện Marel Food Systems được thành lập tại Việt Nam  tập trung cung cấp giải pháp thiết bị cho ngành thủy sản. Từ khâu xử lý nguyên liệu tới khâu đóng gói thành phẩm. Từ các thiết bị độc lập cho tới các hệ thống tích hợp đặc thù, tất cả các thiết bị của Marel đều được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Những năm đầu phát triển của ngành thủy sản Marel cung cấp từ các thiết bị cân thô sơ, đến các hệ thống cấp đông đầu tiên ở Việt Nam với thương hiệu con Dantech, Carnitech, cho đến nay các giải pháp phân cỡ, cân tự động, phần mềm quản trị sản xuất trong nhà máy đã được Marel giới thiệu đến với ngành thủy sản Việt Nam những năm gần đây.

Công ty TNHH Marel Việt Nam hi vọng rằng, ngay sau khi chuyển đổi sang hình thức hoạt động mới, ngoài việc cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu nâng cao năng suất, giá trị cho sản phẩm của các nhà máy chế biến, Marel sẽ thực hiện tốt nhất dịch vụ chăm sóc hậu mãi nhằm đảm bảo cho sự hài lòng của khách hàng .

Công ty TNHH Marel Việt Nam

Địa chỉ: Số 10, Hưng Phước 3 – Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong
Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: +84 8 5412 8778

E-mail: info.vn@marel.com

 

Tạ Hà
BTV. Tạ Thị Vân Hà

Chức danh: Trưởng Ban Biên tập Bản tin tuần Thương mại Thủy sản (phát hành thứ Sáu hàng tuần); Chuyên gia thị trường ngành hàng cá Tra.

Tel: 024. 37715055 - ext. 214

Mobile: 0948.534.883

Email: taha@vasep.com.vn

Thích, chia sẻ và bình luận bài viết này
Share on Facebook
Bình luận bài viết trang www.vasep.com.vn
gửi bài viết trang www.vasep.com.vn cho bạn bè
Nhấn
Để nhận tin tức mới nhất, nóng
nhất về ngành Thủy sản Việt Nam.
-- Kết bạn với VASEP trên Facebook --
    BÌNH LUẬN
Share on Facebook  Share on TwitterShare on GoogleShare on Buzz
Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường Nguyễn Quý Cảnh, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu - Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
1285
84765052
Facebook
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
FacebookQuay lại bản mobile