Xu hướng thị trường cá ngừ toàn cầu
Ngày đăng: 20/04/2017
(vasep.com.vn) Hai sản phẩm cá ngừ chính thúc đẩy sản xuất cá ngừ: cá ngừ đóng hộp truyền thống và sashimi/sushi cá ngừ. Các sản phẩm này đã chứng tỏ sự khác biệt liên quan đến các loài được sử dụng, các yêu cầu về chất lượng và các hệ thống sản xuất. Tại thị trường đồ hộp, các loài cá ngừ thịt sáng – cá ngừ vằn và cá ngừ vây vàng – chiếm ưu thế, trong khi tại thị trư...
Xem thêm »
Nichols: Nuôi trồng thủy sản phải tập trung vào việc tiếp thị
Ngày đăng: 07/04/2017
(vasep.com.vn) Theo ông Scott Nichols, chủ công ty tư vấn nuôi trồng thủy sản Food’s Future cho rằng, ngành nuôi trồng thủy sản nếu muốn tăng khối lượng khách hàng thì phải tập trung vào công tác marketing tốt hơn và “kể chuyện” tốt hơn.
Xem thêm »
Giá cá ngừ vằn trong tháng 4 giảm vô lý
Ngày đăng: 30/03/2017
(vasep.com.vn) Có vẻ như gái cá ngừ vằn giao hàng tại Bangkok, Thái Lan trong tháng 4/2017 sẽ giảm trở lại.
Xem thêm »
Nguồn cung hạn chế khiến giá cua tuyết và huỳnh đế tăng
Ngày đăng: 24/03/2017
(vasep.com.vn) Trong khi giá cua tuyết và cua huỳnh đế gần đây tăng do nguồn cung bị thắt chặt, giá các loài cua khác không tăng. Tại bờ tây Mỹ, nguồn cung cua dungeness thấp, nhưng giá gần như không thay đổi kể từ năm 2015
Xem thêm »
Marine Harvest và Espersen hợp tác phát triển thị trường cá thịt trắng ướp lạnh
Ngày đăng: 23/03/2017
Marine Harvest và A. Espersen đã ký kết bản "đối tác chiến lược" về chế biến và phân phối các sản phẩm cá thịt trắng ướp lạnh.
Xem thêm »
Nguồn cung cua tuyết thế giới giảm
Ngày đăng: 22/03/2017
(vasep.com.vn) Trữ lượng cua tuyết Alaska và Canada giảm có thể đẩy nguồn cung mặt hàng này trên thế giới giảm năm 2017.
Xem thêm »
IFFO: Sản lượng bột cá thế giới dự kiến đạt trên 5 triệu tấn năm 2017
Ngày đăng: 21/03/2017
(vasep.com.vn) Theo Tổ chức Bột cá và Dầu cá Quốc tế (IFFO), sản lượng bột cá thế giới có thể tăng lên 5 triệu tấn năm 2017.
Xem thêm »
Giá cá ngừ vây vàng ngừng tăng
Ngày đăng: 14/03/2017
(vasep.com.vn) Giá cá ngừ vây vàng tại Abidjan, Bờ Biển Ngà vẫn dao động xung quanh mức giá cuối tháng 2/2017 do hoạt động khai thác đang dần phục hồi.
Xem thêm »
Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường Nguyễn Quý Cảnh, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu - Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
991
114045439
Facebook
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC
,
Chứng nhận ISO 13485
,
Chứng nhận ISO 45001
,
Chứng nhận ISO 9001
,
Chứng nhận hợp quy dệt may
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
FacebookQuay lại bản mobile