Công văn số 3035/QLCL-CL1: Rà soát, cập nhật danh sách các cơ sở chế biến, XK vào EU sản phẩm đùi ếch/ốc và nguyên liệu để sản xuất gelatine/collagen

Thứ 3, 29/12/2015 | 14:20 GTM +07
Số/ ký hiệu: 3035/QLCL-CL1
Loại văn bản : Công văn
Ngày ban hành: 07/12/2015
File đính kèm:
Download File

Ngày 7/12/2015, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (NAFIQAD) đã có Công văn số 3035/QLCL-CL1 gửi Vụ Thực phẩm và Thú y, Tổng Vụ Sức khỏe và An toàn thực phẩm Ủy ban Châu Âu về việc rà soát, cập nhật danh sách các cơ sở chế biến, XK vào EU sản phẩm đùi ếch/ốc và nguyên liệu để sản xuất gelatine/collagen.

 

Ngọc Thủy
BTV. Nguyễn Thị Ngọc Thủy

Chức danh: Chuyên gia thị trường ngành hàng Nhuyễn thể.

Tel: 024. 37715055 - ext.202

Mobile: 0914.942.832

Email: ngocthuy@vasep.com.vn

Thích, chia sẻ và bình luận bài viết này
Nhấn
Để nhận tin tức mới nhất, nóng nhất về ngành Thủy sản Việt Nam.
-- Kết bạn với VASEP trên Facebook --

Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn

VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu
Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn

Đang online: 973

Tổng lượt truy cập: 119782210

Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.