Công văn số 09/QLCL-CL1: về mã HS đối với sản phẩm seafood mix xuất khẩu vào EU

Thứ 4, 18/03/2015 | 14:28 GTM +07
Số/ ký hiệu: 09/QLCL-CL1
Loại văn bản : Công văn
Ngày ban hành: 06/01/2015
File đính kèm:
Download File

Ngày 6/01/2015, Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (NAFIQAD) đã gửi Công văn số 09/QLCL-CL1 tới Tổng cục Hải quan nêu ý kiến về mã HS đối với sản phẩm seafood mix xuất khẩu vào EU.

Tại công văn nay, NAFIQAD nêu ý kiến với Tổng cục Hải quan về việc áp mã HS cho sản phẩm hải sản khối chế đông lạnh và sản phẩm nghêu đông lạnh XK vào thị trường EU.

Sau đó, ngày 14/2/2015, Bộ Tài chính ban hành Công văn số 2533/BTC-TCHQ quy tắc phân loại và mã HS một số mặt hàng thủy sản.

Nội dung chi tiết xin xem file đính kèm.

Tạ Hà

Chức danh: Trưởng Ban Biên tập Bản tin tuần Thương mại Thủy sản (phát hành thứ Sáu hàng tuần); Chuyên gia thị trường ngành hàng cá Tra.

Tel: 024. 37715055 - ext. 214

Mobile: 0948.534.883

Email: taha@vasep.com.vn

Thích, chia sẻ và bình luận bài viết này
Nhấn
Để nhận tin tức mới nhất, nóng nhất về ngành Thủy sản Việt Nam.
-- Kết bạn với VASEP trên Facebook --

Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn

VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu
Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn

Đang online: 1011

Tổng lượt truy cập: 119757198

Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.