Tìm kiếm

Tìm kiếm dữ liệu:

Năm

Nhập khẩu mực, bạch tuộc của Nga năm 2019

Thị trường : Nga -
Sản phẩm: Mực - Bạch tuộc
(Ngày đăng: 02/04/2020)

NHẬP KHẨU MỰC, BẠCH TUỘC CỦA NGA NĂM 2019

(Nguồn: ITC, GT: 1000 USD)

Nguồn cung

NĂM 2019

NĂM 2018

↑↓%

Trung Quốc

30.084

49.835

-39,63

Peru

14.155

10.651

32,90

Belarus

5.189

4.092

26,81

Thái Lan

1.124

642

75,08

Nhật Bản

4

9

-55,56

Sri Lanka

2

3

-33,33

Tunisia

1

2

-50,00

Hy Lạp

0

16

-100,00

Italia

0

17

-100,00

Tổng thế giới

50.560

65.267

-22,53

 

SẢN PHẨM MỰC, BẠCH TUỘC NHẬP KHẨU CỦA NGA NĂM 2019

(Nguồn: ITC, GT: 1000 USD)

HS

Sản phẩm

NĂM 2019

NĂM 2018

↑↓%

160554

Mực chế biến (trừ xông CO)

26.990

25.818

4,54

030749

Mực tươi tươi sống

22.651

38.436

-41,07

160555

Bạch tuộc chế biến (trừ xông CO)

870

991

-12,21

030759

Bạch tuộc hun khói/đông lạnh/ sấy khô/ngâm nước muối

43

10

330,00

030751

Bạch tuộc tươi/sống/đông lạnh

6

12

-50,00

Tổng nhập khẩu

50.560

65.267

-22,53

Thích, chia sẻ và bình luận bài viết này
Nhấn
Để nhận tin tức mới nhất, nóng nhất về ngành Thủy sản Việt Nam.
-- Kết bạn với VASEP trên Facebook --

Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn

VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu
Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn

Đang online: 2096

Tổng lượt truy cập: 127940837

Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.