Tìm kiếm

Tìm kiếm dữ liệu:

Năm

Giá nguyên liệu xuất khẩu thủy sản tại Sóc Trăng

(Ngày đăng: 02/10/2004)

Mặt hàng
Kích cỡ/
Qui cách
Giá (USD/kg)
Giá (đ/kg)
Tôm sú nuôi
(giá thu nguyên liệu)








15
144.000
20
140.000
25
106.000
30
96.000
35
85.000
40
78.000
45
69.000
50
59.000
55
56.000
60
54.000
Ruốc khô
L,M
1,20
Bạch tuộc
10-20
1,30
Mực ống làm sạch đông lạnh
40-60con/kg
2,14
Mực nút làm sạch
40-60
2,18
Cá lưỡi trâu khô
L,M
5,80
Cá mắt kiếng hấp
80-100
0,78
Cá lạc đông lạnh
kg
0,83
Cá lạc chiên
kg
1,75
Cộng tác viên, 17/9/2004
Thích, chia sẻ và bình luận bài viết này
Nhấn
Để nhận tin tức mới nhất, nóng nhất về ngành Thủy sản Việt Nam.
-- Kết bạn với VASEP trên Facebook --

Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn

VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu
Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn

Đang online: 892

Tổng lượt truy cập: 128340510

Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.