Tài liệu hướng dẫn đánh giá của FDA, Mỹ

(08/02/2014)

1 - Cách thức xử lý trong quá trình thanh tra của FDA (năm 2000)

http://nsgl.gso.uri.edu/vsgcp/vsgcph00001.pdf

2 - Cách thức tự đánh giá cơ sở sản xuất thủy sản của công ty - FDA (năm 1994)

http://seafood.oregonstate.edu/.pdf%20Links/Do-Your-Own-Establishment-Inspection.pdf

3 - Chế biến và Thanh tra Thủy sản – (năm 2007)

http://seafood.oregonstate.edu/.pdf%20Links/Seafood-Processing-and-Inspection-18-AAC-34-2007.pdf

4 - Sách hướng dẫn thực hành thanh tra FDA.

http://www.spa-food.org/_files/_downloads/FDA_Inspection_Manual.pdf

5 - Luật hiện đại hóa an toàn thực phẩm của FDA – (năm 2014)

http://www.fda.gov/Food/GuidanceRegulation/FSMA/ucm247559.htm

Ngọc Thủy
Share on Facebook  Share on TwitterShare on GoogleShare on Buzz
Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường Nguyễn Quý Cảnh, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu - Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
1655
70894493
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
Quay lại bản mobile