Tài liệu hướng dẫn đánh giá của FDA, Mỹ

(08/02/2014)

1 - Cách thức xử lý trong quá trình thanh tra của FDA (năm 2000)

http://nsgl.gso.uri.edu/vsgcp/vsgcph00001.pdf

2 - Cách thức tự đánh giá cơ sở sản xuất thủy sản của công ty - FDA (năm 1994)

http://seafood.oregonstate.edu/.pdf%20Links/Do-Your-Own-Establishment-Inspection.pdf

3 - Chế biến và Thanh tra Thủy sản – (năm 2007)

http://seafood.oregonstate.edu/.pdf%20Links/Seafood-Processing-and-Inspection-18-AAC-34-2007.pdf

4 - Sách hướng dẫn thực hành thanh tra FDA.

http://www.spa-food.org/_files/_downloads/FDA_Inspection_Manual.pdf

5 - Luật hiện đại hóa an toàn thực phẩm của FDA – (năm 2014)

http://www.fda.gov/Food/GuidanceRegulation/FSMA/ucm247559.htm

Ngọc Thủy

Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn

VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu
Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn

Đang online: 992

Tổng lượt truy cập: 125943364

Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.