Các bộ luật cơ bản

(16/01/2014)

  1. Hướng dẫn và quy định của FDA & EPA về mức độ an toàn thủy sản. Tải tại đây

  2. Luật thực phẩm 2001 và các phụ lục 29/8/2003. Tải tại đây

  3. Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002. Tải tại đây

  4. Mục 110-- Thực hành sản xuất tốt đối với sản xuất thực phẩm sử dụng cho con người. Tải tại đây

  5. Luật Hiện đại hóa An toàn thực phẩm (FSMA) 2011. Tải tại đây

  6. Quy định của luật liên bang 123-1995 về thủy sản và các sản phẩm thủy sản. Tải tại đây

Ngọc Thủy
Share on Facebook  Share on TwitterShare on GoogleShare on Buzz
Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường Nguyễn Quý Cảnh, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu - Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
1111
73845097
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
Quay lại bản mobile