Nguồn cung mực ống toàn cầu thấp
Nguồn cung mực ống toàn cầu thấp
(vasep.com.vn) Trong khi sản lượng của các loài chân đầu chính tăng lên từ năm 2012 đến năm 2014, sản lượng của các loài này giảm 17% năm 2015. Nguyên nhân chủ yếu là sản lượng mực ống giảm, trong khi sản lượng mực nang và bạch tuộc đều tăng.
»
Giá bột cá và dầu cá thế giới giảm
Giá bột cá và dầu cá thế giới giảm
(vasep.com.vn) Theo báo cáo của một nhà phân tích cao cấp của Rabobank, sự phát triển của một số sản phẩm thay thế dầu cá và bột cá trên quy mô lớn có thể làm giảm giá các mặt hàng này trong trung hạn hoặc ít nhất không làm giá các mặt hàng này tăng cao hơn.
»
Cá ngừ vây xanh Đại Tây Dương sẽ không bị liệt kê vào danh sách các loài có nguy cơ tuyệt chủng
Cá ngừ vây xanh Đại Tây Dương sẽ không bị liệt kê vào danh sách các loài có nguy cơ tuyệt chủng
(vasep.com.vn) Cá ngừ vây xanh Đại Tây Dương sẽ không bị liệt kê vào danh sách các loài có nguy cơ tuyệt chủng, theo quyết định cuối cùng của chính phủ liên bang Canada.
»
Phát triển loại thức ăn mới từ đậu tương cho cá ngừ vây xanh
Phát triển loại thức ăn mới từ đậu tương cho cá ngừ vây xanh
(vasep.com.vn) Một loại thức ăn mới được làm từ đậu tương được sản xuất cho cá ngừ vây xanh đã được thử nghiệm thành công trong một dự án do Hiệp hội đậu tương Illinois và Ichthus Unlimited đứng đầu.
Xuất khẩu cá tra sang Ảrập Xêút tăng 13,8%
Sơ kết 02 năm thực hiện Đề án “Thí điểm tổ chức khai thác, thu mua,...
Trung Quốc: Giá thủy sản tăng cao trong 7 năm qua
Thành phố Hồ Chí Minh: 4 tháng, sản lượng thủy sản ước đạt 17.206 t...
Bình Thuận: Luỹ kế 4 tháng, sản lượng thuỷ sản khai thác đạt 48.4...
USAID Oceans và IPNLF hợp tác trong việc truy xuất gốc cá ngừ Indon...
Phát triển chuỗi giá trị sản xuất tôm bền vững
Peru: Sản lượng thủy sản tăng 38% trong quý 1
Ủy ban Châu Âu sẽ thanh tra hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm th...
Nâng cao hiệu quả ngành tôm hướng đến 10 tỷ USD xuất khẩu
Cà Mau: Nhân rộng những vùng nuôi tôm sạch
Mỹ: Giá phile cá tra nhập khẩu trong tháng 2 tăng
Giá cá ngừ vằn ở Manta tăng
Thủ tướng: 2017 là năm giảm phí cho doanh nghiệp
Giá bột cá và dầu cá thế giới giảm
Hàn Quốc: Nhập khẩu mực, bạch tuộc tăng 3 năm liên tiếp
Nhu cầu tôm hấp chín tăng ở châu Âu
ĐBSCL: Giá tôm cao, nông dân phấn khởi
Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường Nguyễn Quý Cảnh, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 8.628.10430 - Fax: (+84) 8.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 4) 3.7715055 - Fax: (+84 4) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu - Tel: (+84 4) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
1239
63774889
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
Chứng nhận
,
Chung nhan
,
BQC
,
Văn phòng chứng nhận chất lượng
,
Văn phòng BQC
,