Cá ngừ đông lạnh Việt Nam hút hàng tại Hà Lan
Ngày đăng: 14/11/2018
(vasep.com.vn) Sau khi liên tục tăng trưởng từ đầu năm, XK cá ngừ của Việt Nam sang Hà Lan tăng trưởng trong tháng 9 đã giảm so với cùng kỳ. Hiện Hà Lan đang là thị trường NK cá ngừ lớn thứ 3 trong khối EU của Việt Nam.
Xem thêm »
Đoàn Nghị viện châu Âu đánh giá cao những nỗ lực chống khai thác IUU của Việt Nam
Ngày đăng: 09/11/2018
(vasep.com.vn) Từ ngày 28/10 – 02/11/2018, các thành viên Ủy ban Nghề cá của Nghị viện châu Âu (MEPs) đã đến Hà Nội và các tỉnh ven biển Việt Nam để xem xét các nỗ lực của Việt Nam trong việc chống khai thác bất hợp pháp, không theo quy định và không khai báo (IUU).
Xem thêm »
Nhiều cơ hội xuất khẩu tôm chân trắng sang EU
Ngày đăng: 08/11/2018
(vasep.com.vn) EU chiếm khoảng 28% tổng giá trị NK tôm của toàn thế giới. NK tôm của EU dao động từ 6-8 tỷ USD mỗi năm. Trong 10 năm (2007-2017), NK tôm vào EU tăng từ 5,6 tỷ USD lên 6,9 tỷ USD năm 2017. XK tôm Việt Nam, đặc biệt là tôm chân trắng sang một số thị trường tại EU hiện đang có những cơ hội để tăng trưởng.
Xem thêm »
EU giảm nhập khẩu thăn/philê cá ngừ vây vàng
Ngày đăng: 23/10/2018
(vasep.com.vn) Theo số liệu thống kê của Eurostat, sau khi NK thăn/philê cá ngừ vây vàng hấp chín đông lạnh NK vào EU trong năm 2017 tăng đột biến, khối lượng NK dòng sản phẩm này trong nửa đầu năm 2018 giảm 11%. Tổng khối lượng NK dòng sản phẩm này từ bên trong và ngoài khối EU hiện tại đạt 32.903 tấn, giảm nhẹ so với mức 37.000 tấn của năm 2017.
Xem thêm »
Giá cá tra nguyên liệu tăng
Ngày đăng: 17/10/2018
(vasep.com.vn) Giá cá tra Việt Nam đạt mức cao mới trong tháng 9/2018 trong khi tình trạng thiếu hụt nguyên liệu tiếp tục kéo dài vào cuối mùa hè và mùa thu năm nay.
Xem thêm »
Xuất khẩu tôm chân trắng sang thị trường EU
Ngày đăng: 16/10/2018
(vasep.com.vn) Tôm chân trắng, thường được gọi là Vannamei, là một trong những loài tôm nuôi phổ biến nhất trên thế giới. EU sẽ là thị trường mang đến nhiều cơ hội tốt cho các nhà XK tôm chân trắng trong các năm tới vì nhu cầu tôm giá phải chăng như tôm chân trắng dự kiến tăng.
Xem thêm »
Italy giảm nhập khẩu mực, bạch tuộc do giá tăng
Ngày đăng: 12/10/2018
(vasep.com.vn) Năm tháng đầu năm 2018, NK mực, bạch tuộc của Italy giảm. Nguyên nhân là do sản lượng khai thác giảm khiến nguồn cung khan hiếm đã đẩy giá mực, bạch tuộc tăng cao, điều này đã làm giảm nhu cầu NK của nước này.
Xem thêm »
Giá cá tra Việt Nam ổn định tại thị trường châu Âu
Ngày đăng: 26/09/2018
(vasep.com.vn) Giá cá tra Việt Nam tại thị trường châu Âu tương đối ổn định, tuy nhiên, giá XK tăng và thiếu cá giống chất lượng để thả nuôi cho thấy tương lai ngắn hạn và dài hạn vẫn chưa rõ ràng.
Xem thêm »
Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường Nguyễn Quý Cảnh, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu - Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
1265
98209414
Facebook
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
TQC
,
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Chứng nhận ISO 45001
,
Chứng nhận hợp quy dệt may
,
Chứng nhận hợp quy may mặc
,
FacebookQuay lại bản mobile