Nhật Bản đẩy mạnh sản xuất cá ngừ vây xanh nuôi khép kín cho thương mại
Ngày đăng: 05/12/2017
(vasep.com.vn) Nhiều trang trại nuôi cá ngừ vây xanh tại Nhật Bản đang đẩy mạnh các lô hàng cá ngừ vây xanh nuôi khép kín, trong đó toàn bộ chu kỳ sinh sản được thực hiện ở khu vực nuôi.
Xem thêm »
Việt Nam hấp dẫn DN bán lẻ Nhật Bản
Ngày đăng: 24/11/2017
Vài năm trở lại đây, hàng tiêu dùng Nhật Bản dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.
Xem thêm »
Nhập khẩu mực, bạch tuộc của Nhật chưa phục hồi
Ngày đăng: 23/11/2017
(vasep.com.vn) Chín tháng đầu năm 2017, NK mực, bạch tuộc của Nhật Bản giảm so với cùng kỳ. NK mực, bạch tuộc của Nhật Bản trong thời gian này chỉ đạt 44,8 nghìn tấn, trị giá 265,5 triệu USD, giảm 28% về khối lượng và 38% về giá trị so với cùng kỳ năm 2016.
Xem thêm »
Nhật tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp đưa hàng vào Việt Nam
Ngày đăng: 07/11/2017
Nhiều mặt hàng thực phẩm, nông lâm thủy sản, bánh kẹo của doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản được đưa vào bán thử và kinh doanh tại thị trường Việt Nam với sự hỗ trợ của Tổ chức thúc đẩy ngoại thương Nhật Bản (Jetro).
Xem thêm »
Cá ngừ nuôi Nhật Bản ra mắt thị trường
Ngày đăng: 01/11/2017
(vasep.com.vn) Hai công ty thủy sản lớn của Nhật Bản đang lên kế hoạch sớm tung sản phấm cá ngừ vây xanh với chu kỳ nuôi hoàn chỉnh tại Nhật Bản vào thị trường.
Xem thêm »
Giá cá ngừ nhập khẩu vào Nhật Bản trong 8 tháng đầu năm
Ngày đăng: 01/11/2017
(vasep.com.vn) Giá cá ngừ NK vào Nhật Bản trong tháng 8/2017 (tính theo giá CIF) là 1.801 JPY/kg, tăng 7% so với tháng 7/2017 nhưng giảm 8% so với tháng 8/2016. Trong 8 tháng đầu năm, mức giá trung bình đạt 1.678 JPY/kg, giảm 10% so với cùng kỳ năm ngoái.
Xem thêm »
Nhật Bản: Giá bạch tuộc tăng do nguồn cung thấp
Ngày đăng: 23/10/2017
(vasep.com.vn) Tại Hội chợ Quốc tế về Thủy sản và Công nghệ lần thứ 19 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Tokyo, các nhà cung cấp cho biết, nguồn cung bạch tuộc tại Nhật Bản đang ở mức thấp, do vậy giá mặt hàng này bị đẩy lên cao.
Xem thêm »
Nhật Bản: Hạn ngạch cá ngừ tăng 30%
Ngày đăng: 23/10/2017
(vasep.com.vn) Bộ Thuỷ sản Nhật Bản cho biết, hạn ngạch khai thác hàng năm đối với cá ngừ vây xanh phía Nam, phục vụ tại các nhà hàng sushi cao cấp, sẽ tăng 30% từ năm 2017 lên 6.171 tấn trong giai đoạn 2018-2020.
Xem thêm »
Quý khách vui lòng nhập Email và gửi về cho chúng tôi:
Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường Nguyễn Quý Cảnh, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu - Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
1303
75144644
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
Quay lại bản mobile