Khảo sát nhu cầu DN về dự thảo Đề án phát triển nghề khai thác Viễn Dương
Ngày đăng: 15/03/2017
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Văn phòng Chính phủ tại Thông báo số 400/TB-TCT ngày 02/12/2016 về việc xây dựng Đề án phát triển nghề khai thác viễn dương trình Thủ tướng Chính phủ trước ngày 30/6/2017.
Xem thêm »
Lễ Tổng kết Dự án “Xây dựng Chuỗi cung ứng cá Tra bền vững tại Việt Nam - SUPA”
Ngày đăng: 10/03/2017
Dự án “Xây dựng chuỗi cung ứng cá tra bền vững tại Việt Nam (SUPA)” do Ủy ban Châu Âu (EC) tài trợ gồm 4 đối tác: Trung Tâm sản xuất sạch hơn Việt Nam (VNCPC), Quỹ Quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên (WWF-Việt Nam và WWF-Áo), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (VASEP) từ 4/2013 đến 3/2017 nhằm hỗ trợ các hộ nuôi, doanh nghiệp nuôi chế biến xuất khẩu cá tra phá...
Xem thêm »
Hội thảo kết nối kinh doanh giữa đoàn doanh nghiệp Hà Lan và các công ty Việt Nam
Ngày đăng: 10/03/2017
Trong tuần cuối tháng 3/2017, Thứ Trưởng Nông nghiệp Hà Lan sẽ có chuyến thăm Việt Nam để dự Hội nghị ASEAN+6 về An ninh lương thực được tổ chức tại Hà Nội. Đi cùng Thứ Trưởng còn có một đoàn doanh nghiệp Hà Lan gồm đa dạng công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến cá biển, công nghệ nhà kính, chế biến thịt đông lạnh, đào tạo và tư vấn cho nông dân, vv.
Xem thêm »
Khóa đào tạo: "Kiểm soát hiệu quả động vật gây hại trong nhà máy chế biến thủy sản và thực phẩm"
Ngày đăng: 03/03/2017
“Kiểm soát động vật gây hại” là một trong những yêu cầu bắt buộc của các nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm, nhằm đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát đáp ứng các yêu cầu trong chương trình SSOP của hệ thống HACCP, đồng thời đây cũng là yêu cầu cần thiết cho các DN để đạt các tiêu chuẩn BRC, GLOBALGAP, ISO 22000, IFS (International Food Standard)....
Xem thêm »
Mời tham dự cuộc họp trao đổi về khó khăn, vướng mắc trong thực hiện pháp luật Bảo vệ môi trường tại DN thủy sản
Ngày đăng: 17/02/2017
Để tổng hợp các vướng mắc, bất cập trong việc thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường và xử lý chất thải (chất thải rắn, nước thải và chất thải nguy hại) tại các DN chế biến và xuất khẩu thủy sản, qua đó Hiệp hội và các DN thành viên tổng hợp kiến nghị giải quyết các bất cập, vướng mắc nói trên, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ...
Xem thêm »
Khóa đào tạo K.3.17 “Đào tạo về An toàn Thực phẩm cho đội ngũ sản xuất trong nhà máy Thủy sản”
Ngày đăng: 15/02/2017
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) là yêu cầu và điều kiện tiên quyết đối với các doanh nghiệp chế biến thủy sản, trong đó đội ngũ trực tiếp sản xuất có vai trò quan trọng trong việc tuân thủ các nguyên tắc và điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh của sản phẩm. Vì vậy việc đào tạo kiến thức ATVSTP cho đội ngũ trực tiếp sản xuất là việc làm cần thiết đối với các doanh n...
Xem thêm »
Để nhận tin tức mới nhất,
nóng nhất về ngành Thủy sản Việt Nam.
Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường Nguyễn Quý Cảnh, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 8.628.10430 - Fax: (+84) 8.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 4) 3.7715055 - Fax: (+84 4) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu - Tel: (+84 4) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
1010
62949451
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
Quay lại bản mobile