24/4/2019 – [HCM] Hội thảo góp ý Dự thảo Thông tư hướng dẫn Nghị định 43/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa
Ngày đăng: 17/04/2019
Thực hiện Kế hoạch triển khai Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng-Bộ Khoa học và Công nghệ đã chủ trì xây dựng Dự thảo Thông tư hướng dẫn Nghị định số 43/2017/NĐ-CP.
Xem thêm »
24/4/2019 – [HCM] Hội thảo góp ý Dự thảo Thông tư hướng dẫn Nghị định 43/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa
Ngày đăng: 17/04/2019
Thực hiện Kế hoạch triển khai Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng-Bộ Khoa học và Công nghệ đã chủ trì xây dựng Dự thảo Thông tư hướng dẫn Nghị định số 43/2017/NĐ-CP.
Xem thêm »
25/4/2019 – [HN] Hội thảo “Hiệp định CPTPP, Mở rộng chân trời kinh doanh Việt Nam – Canada”
Ngày đăng: 12/04/2019
Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã có hiệu lực kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2019, là Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới với mức cam kết cao nhất mà Việt Nam nhận được từ các FTA đã có, sẽ mở ra nhiều cơ hội cho Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang có nhiều biến động, chủ nghĩa bảo hộ có xu hướng gia tăng.
Xem thêm »
20-21/4/2019 – [HCM] Khóa đào tạo “Thẩm tra nội bộ Hệ thống HACCP – Internal Verification of HACCP system”
Ngày đăng: 02/04/2019
“Thẩm tra nội bộ hệ thống HACCP” là hoạt động mà doanh nghiệp phải thực hiện “định kỳ” tối thiểu 01 lần/năm, theo kế hoạch thường xuyên hoặc thực hiện “đột xuất” ngay khi có vấn đề phát sinh liên quan qui trình sản phẩm, khiếu nại của khách hàng hoặc yêu cầu của bên thứ ba. Nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ thực hiện công tác thẩm tra hệ thống HACCP tại DN, Trun...
Xem thêm »
29/3/2019 – [Lạng Sơn] Hội thảo quốc tế trao đổi thông tin, nghiệp vụ về ATTP, kiểm dịch động thực vật, các quy định về quản lý, kiểm soát XNK nông lâm thủy sản
Ngày đăng: 25/03/2019
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham dự “Hội thảo quốc tế trao đổi thông tin, nghiệp vụ về an toàn thực phẩm, kiểm dịch động thực vật, các quy định về quản lý, kiểm soát XNK nông lâm thủy sản”, cụ thể như sau:
Xem thêm »
27/3/2019 - [Cần Thơ] Khóa tập huấn: Xác định suất tiêu hao và sử dụng hiệu quả năng lượng tại NMCB cá da trơn và tôm
Ngày đăng: 11/03/2019
Thông tư số 52/2018/TT-BCT “Quy định mức tiêu hao năng lượng trong ngành chế biến thủy sản áp dụng cho nhóm sản phẩm cá da trơn và tôm” được ban hành ngày 25/12/2018 và có hiệu lực từ 18/2/2019, theo đó định mức tiêu hao năng lượng áp dụng cho cá da trơn là 1.050kWh/tấn sản phẩm cá tương đương và 2.050 kWh/tấn sản phẩm tôm tương đương giai đoạn đến hết năm 2025. Các d...
Xem thêm »
29/3/2019 - [HCM] Khóa tập huấn: Xác định suất tiêu hao và sử dụng hiệu quả năng lượng tại NMCB cá da trơn và tôm
Ngày đăng: 08/03/2019
Thông tư số 52/2018/TT-BCT “Quy định mức tiêu hao năng lượng trong ngành chế biến thủy sản áp dụng cho nhóm sản phẩm cá da trơn và tôm” được ban hành ngày 25/12/2018 và có hiệu lực từ 18/2/2019, theo đó định mức tiêu hao năng lượng áp dụng cho cá da trơn là 1.050kWh/tấn sản phẩm cá tương đương và 2.050 kWh/tấn sản phẩm tôm tương đương giai đoạn đến hết năm 2025. Các d...
Xem thêm »
05/4/2019 - [HCM] Khóa đào tạo K.02.19: “HACCP cơ bản trong NMCB thủy sản”
Ngày đăng: 05/03/2019
Khóa học nhằm cung cấp có hệ thống kiến thức về HACCP & vệ sinh ATTP cho các doanh nghiệp, đồng thời giúp đội ngũ cán bộ quản lý chất lượng tại DN có được các kỹ năng xây dựng và vận hành hiệu quả hệ thống HACCP trong nhà máy chế biến thủy sản.
Xem thêm »
30/3/2019 - [HCM] Khóa đào tạo K.01.19 “Kiểm soát hiệu quả Động vật gây hại trong NMCB Thủy sản”
Ngày đăng: 05/03/2019
Kiểm soát động vật gây hại là một trong những yêu cầu bắt buộc của các nhà máy CBTS, thực phẩm, nhằm đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát đáp ứng các yêu cầu trong chương trình SSOP của hệ thống HACCP, đồng thời đây cũng là yêu cầu cần thiết cho các DN để đạt các tiêu chuẩn BAP, BRC, GLOBALGAP, ISO 22000, IFS....
Xem thêm »
Để nhận tin tức mới nhất,
nóng nhất về ngành Thủy sản Việt Nam.
Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 218 đường Nguyễn Quý Cảnh, KĐT An Phú-An Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn
VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu - Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn
1347
110713908
Facebook
Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.
TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm TQC
,
Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC
,
Chứng nhận hợp quy dệt may
,
Chứng nhận ISO 9001
,
Chứng nhận ISO 9001
,
ISO 9001
,
FacebookQuay lại bản mobile