Tổng quan cá tra

Nhập khẩu cá thịt trắng của Trung Quốc tăng mạnh

(vasep.com.vn) 11 tháng đầu năm 2019, ước tính NK thủy sản đông lạnh của Trung Quốc tăng trên 71%, trong đó, NK sản phẩm cá thịt trắng tăng 119,8% so với cùng kỳ năm trước. Trong cơ cấu NK cá thịt trắng của nước này năm 2019, hầu hết giá trị NK đều tăng rất mạnh.

Năm 2018 nhập khẩu cá hake, cá Alaska vào EU tăng

(vasep.com.vn) Theo nghiên cứu Finfish hàng năm của Hiệp hội các nhà Chế biến và Kinh doanh thủy sản châu Âu (AIPCE-CEP), trong năm 2018 NK cá hake, cá saithe và cá minh thái Alaska vào châu Âu (EU) tăng góp phần tăng tổng lượng cá thịt trắng NK vào thị trường này.

Trang thông tin điện tử của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Cơ quan Chủ quản: Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP)
Trụ sở: Số 7 đường Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28.628.10430 - Fax: (+84) 28.628.10437 - Email: vasephcmcity@vasep.com.vn

VPĐD: số 10, Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (+84 24) 3.7715055 - Fax: (+84 24) 37715084 - Email: vasephn@vasep.com.vn

Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội
Đơn vị vận hành trang tin điện tử: Trung tâm VASEP.PRO
Trưởng Ban Biên tập: Bà Phùng Thị Kim Thu
Tel: (+84 24) 3.7715055 – (ext.203); email: kimthu@vasep.com.vn

Đang online: 825

Tổng lượt truy cập: 123193290

Giấy phép hoạt động Trang thông tin điện tử tổng hợp số 138/GP-TTĐT, ngày 01/10/2013 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đề nghị ghi rõ nguồn www.vasep.com.vn khi sử dụng thông tin từ trang này.